Quách Ngọc Ngoan đánh nữ đồng nghiệp mang thai

Mới đây, một trang mạng xã hội có tiếng đã tiết lộ thông tin Quách Ngọc Ngoan ra tay đánh bạn diễn nữ trên phim trường, và vụ việc này đã trở thành đề tài “nóng” được cư dân mạng mang ra “mổ xẻ”

Nguồn tin này cho biết, người đã xảy ra ẩu đả với Quách Ngọc Ngoan chính là nữ diễn viên trẻ Thu Trang. Trong lúc đóng phim cùng nhau, Quách Ngọc Ngoan và Thu Trang đã xảy ra xích mích dẫn đến ẩu đả, đánh nhau ngay trên phim trường. Vụ việc trầm trọng đến mức mọi người trong đoàn làm phim phải chạy đến can ngăn và chồng của Thu Trang phải trực tiếp đến hiện trường để giải quyết mâu thuẫn. Điều đáng nói là khi xảy ra ẩu đả với Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên trẻ này lại đang trong thời gian mang thai.

 

Quách Ngọc Ngoan đã lên tiếng xác thực những tin đồn dư luận trong thời gian qua

 

Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã liên lạc với Quách Ngọc Ngoan và Thu Trang để xác minh tính thực hư của tin đồn. Vào sáng nay, Ngọc Ngoan đã có câu trả lời để dư luận cùng hiểu về sự việc vừa qua. Bên cạnh đó, anh cũng thay mặt Thu Trang giải thích về tin đồn này: “Quách Ngọc Ngoan và Thu Trang đã nghe được những xì xầm này nọ về việc chúng tôi có đụng độ. Chúng tôi xin trả lời một lần để giải toả mọi thắc mắc rằng: Ngọc Ngoan và Thu Trang, cũng như nhiều diễn viên khác ở đoàn trong quá trình đóng phim với nhau thì giỡn qua giỡn lại lúc nào cũng có và đó là chuyện bình thường. Chúng tôi là những người bạn và vẫn đang vui vẻ, quan hệ tốt với nhau chứ đâu có chuyện gì. Mong mọi người đừng hiểu lầm như vậy và hãy quan tâm đến công việc nghệ thuật của chúng tôi."

 

 

Thu Trang (giữa) đang mang thai khi tham gia đóng phim với Quách Ngọc Ngoan

 

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan từng được khán giả biết đến và yêu thích qua hai vai diễn ấn tượng trong phim Long thành giả cầm ca và Khát vọng Thăng Long. Trong thời gian này, tên tuổi của anh ngày một nổi như cồn kể từ khi tham gia gameshow Cặp đôi hoàn hảo cùng với nữ ca sĩ Ngọc Anh. Trong khi đó, nữ diễn viên trẻ Thu Trang cũng từng có dịp làm quen với khán giả truyền hình qua những vai phụ trong các bộ phim dài tập trước đó, thời gian gần đây, cô bắt đầu được người xem quan tâm và để ý tới với vai diễn nữ ký giả Bông Súng Tím trong vở kịch ‘Họa hồn’ đang gây sốt những ngày vừa qua.

 

 

Kenhtuyensinh.vn (theo 24h)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quách Ngọc Ngoan đánh nữ đồng nghiệp mang thai, Quách Ngọc Ngoan đánh nữ đồng nghiệp mang thai, quách ngọc ngoan, ngoc ngoan,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM