Psy đã làm lành với người bạn thân

Câu chuyện lùm xùm quanh việc Psy đạo ý tưởng Gangnam Style từ người bạn thân đã có kết cục có hậu vào hôm qua 10/10 khi cả hai cùng băt tay nhau trên sân khấu.

 

>>> Psy đã làm lành với người bạn thân

Tin liên quan:

Tối qua, 10/10, Kim Jang Hoon bất ngờ xuất hiện tại đêm diễn Night of the Stars 2012 của Psy. Anh bước lên sân khấu và ngậm ngùi phát biểu: "Jae Sang (tên thật của Psy), hãy tha lỗi cho người anh này. Hôm nay, Psy đã bước lên vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard và tuần tới sẽ sang  Mỹ, tôi biết hôm nay là cơ hội duy nhất nên đã lấy hết can đảm để tới đây".

 

 

Kim Jang Hoon xuất hiện trong buổi biểu diễn của Psy

 

Kim Jang Hoon chính là người đã "tố" Psy ăn cắp ý tưởng điệu nhảy ngựa của anh để đưa vào ca khúc đình đám Gangnam Style. Mọi chuyện càng thêm rắc rối khi cuối tuần qua, Jang Hoon tuyên bố muốn tự tử và bày tỏ sự thất vọng trước việc bị người mà anh tin tưởng phản bội. Psy và Kim Jang Hoon vốn là những người bạn thân và đã rất nhiều lần tổ chức liveshow cùng nhau.

 

Đáp lại sự chân thành của bạn, Psy lên tiếng: "Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã biến một sự kiện công cộng thành nơi giải quyết vấn đề riêng tư. Tiếp theo, tôi cũng xin lỗi vì đã làm cho tất cả các fan cũng như ai quan tâm phải lo lắng".

 

Ngay trên sân khấu, Psy và Kim Jang Hoon đã uống với nhau chén rượu soju và cùng nói lời xin lỗi khán giả.

Sau đó, Kim Jang Hoon đã khiến cả hội trường bật cười vui vẻ khi phát biểu: "Có một số tờ báo nước ngoài đã viết về cuộc chiến của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ là ngày mai, họ sẽ phải nói tới buổi hàn gắn của chúng tôi tại đây, tại sự kiện của Mercedes Benz này. Tôi cho rằng Mecedes Benz nên cảm ơn chúng tôi vì đã khiến họ được chú ý hơn. Có lẽ, một chiếc xe cho mỗi người là phần thưởng xứng đáng".

Có vẻ như câu chuyện xích mích giữa hai người bạn về Gangnam Style đã chính thức khép lại để cùng hướng tới một điều lớn hơn mà ca khúc này làm được: đưa văn hóa Hàn đi khắp thế giới.

 

 

Hai người bạn uống rượu làm lành

 

 

Câu chuyện lùm xùm xung quanh Gangnam Style chấm dứt

 

>> Spy bị tố ăn cắp ý tưởng từ bạn thân

>> Psy Gangnam Style chia miếng bánh lợi nhuận ra sao?

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Psy đã làm lành với người bạn thân, Psy đã làm lành với người bạn thân, PSY, Gangnam Style, PSY 2012, Kpop 2012,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng