Prudential Việt Nam dành học bổng cho sinh viên

Ngày 15/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Tập đoàn Prudential đã trao số tiền này cho cho tổ chức Saigon Children’s Charity (SCC) thông qua chương trình Chairman’s Challenge năm 2012.

Sự kiện: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | BÁO GIÁO DỤC | KHOA GIÁO

Prudential dành hơn 43.000 USD hỗ trợ giáo dục

Tập đoàn Prudential dành 43.553 USD để xây trường mẫu giáo và trao học bổng cho sinh viên tại các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Ngày 15/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Tập đoàn Prudential đã trao số tiền này cho cho tổ chức Saigon Children’s Charity (SCC) thông qua chương trình Chairman’s Challenge năm 2012.

Với số tiền này, 33.553 USD được dành để hỗ trợ xây dựng trường mẫu giáo tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, số còn lại dùng để trao học bổng cho 25 sinh viên.

Ngoài ra, Prudential còn trao tặng thẻ thư viện của công ty cho 25 sinh viên nhận học bổng. Với thẻ thư viện được tặng, các sinh viên có thể đến thư viện của Prudential để học tập, nghiên cứu, tham khảo các loại sách kinh tế chuyên sâu, văn học, giao tiếp, ngoại ngữ...

Chairman’s Challenge là chương trình từ thiện tình nguyện thường niên của tập đoàn Prudential toàn cầu bắt đầu từ năm 2007./.

Học bổng nghiên cứu môi trường nước trị giá 7,7 tỷ đồng

Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) vừa làm lễ trao học bổng và tài trợ nghiên cứu về môi trường nước cho 9 sinh viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM vào ngày 14-1.

Các học bổng và tài trợ này nằm trong chương trình hỗ trợ tài năng trẻ “Vì an ninh tài nguyên nước” của VBL nhằm góp phần hỗ trợ và phát triển đội ngũ những nhà khoa học trẻ về môi trường, những người có ước mơ và hoài bão đóng góp lâu dài cho việc nghiên cứu, quản lý và bảo tồn tài nguyên nước ở Việt Nam.

Chương trình được VBL thực hiện liên tục trong 5 năm từ 2012-2017 với tổng kinh phí 7,7 tỉ đồng. Trong năm đầu tiên 2011 - 2012, chương trình đã bình chọn được 3 đề tài nghiên cứu và 12 học bổng bậc ĐH.

Sau lễ trao học bổng (15 triệu đồng/suất) cho 6 sinh viên và tài trợ cho 3 đề tài nghiên cứu (120 triệu đồng/đề tài) tại TPHCM, ngày 21-1, chương trình sẽ trao học bổng cho 6 sinh viên ĐH Cần Thơ.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Prudential Việt Nam dành học bổng cho sinh viên, Prudential Việt Nam, Prudential, bảo hiểm Prudential, công ty bảo hiểm Prudential, học bổng Prudential, Vietnam Plus

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20