Pin tiểu thông minh tháo lắp dễ dàng

Đã bao nhiêu lần móng tay bạn đau nhói, thậm chí trầy xước khi tháo lắp những viên pin tiểu ra khỏi các thiết bị điện tử?
Khó tháo lắp là một nhược điểm rất lớn của pin tiểu hiện nay, nếu các nhà sản xuất thiết bị phần cứng không tạo một khe nhỏ vừa với đầu ngón tay để bạn lẩy pin ra thì những cục pin cứ ở lì trong máy. Để giải quyết vấn đề này, nhà thiết kế Young Suk Kim đã đưa ra ý tưởng về một loại pin mới với cách thức hoạt động dựa trên nguyên lý đòn bẩy.

Pin có thiết kế thuôn về 2 đầu, khi tháo người dùng chỉ việc ấn vào một đầu thì lập tức pin sẽ bật ra. Với cách thức này, việc tháo lắp sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, qua đó giảm nguy cơ bị thương móng tay và tăng độ bền của pin. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được sử dụng những viên pin Energizer hay Duracell "thông minh" như thế này.

Theo Slashgear
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Pin tiểu thông minh tháo lắp dễ dàng,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng