Phương Uyên lặng người nhìn Thiều Bảo Trang rút lui khỏi The Voice

Phương Uyên lặng người nhìn Thiều Bảo Trang rút lui: Dưới sân khấu Phương Uyên lặng người khi Thiều Bảo Trang bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi. Thiều Bảo Trang là nhân vật chính trong clip bê bối dàn xếp kết quả The Voice vừa qua.

The voice Liveshow 4 đêm 21/10/2012 - The voice Liveshow 4 - THE VOICE 21/10

Xem thêm:

>> Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt

>> Diễn biến Thiều Bảo Trang xin rút khỏi The Voice

>> Clip Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt

>> The Voice Liveshow 4: Tiêu Châu Như Quỳnh

>> The Voice: Ai tiếc nuối những tài năng?>> Xem toàn bộ phần Clip biểu diễn của các thí sinh trong đêm 21/10 tại đây <<

Phương Uyên lặng người nhìn Thiều Bảo Trang rút lui

Dưới sân khấu Phương Uyên lặng người khi Thiều Bảo Trang bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi. Thiều Bảo Trang là nhân vật chính trong clip bê bối dàn xếp kết quả The Voice vừa qua.

Việc Thiều Bảo Trang rút lui khỏi cuộc thi bằng con đường này, tức là tự xin rút, đã nằm trong suy nghĩ của nhiều người, và có thể cũng là kịch bản đẹp cho quyết định của cả một tập thể. Thiều Bảo Trang là thí sinh tiềm năng, không phải bàn điều đó, Trang cũng có thực lực và có thể cạnh tranh ngôi vị The Voice với bất kỳ thí sinh nào.

 

Phương Uyên lặng người nhìn Thiều Bảo Trang rút lui

Phương Uyên lặng người nhìn Thiều Bảo Trang rút lui khỏi The Voice

Nhưng việc "mở đường" ra đi này, chứng tỏ The Voice đang muốn "làm sạch" tất cả vết tích của scandal dàn xếp. Thời điểm Thiều Bảo Trang xin rút, Phương Uyên cũng có mặt, cô lặng người một lúc lâu và tập trung theo dõi tình hình trên sân khấu.

HLV Hồ Ngọc Hà đã khiến tất cả những người có mặt tại đêm thi The Voice bất ngờ khi chia sẻ ý nguyện muốn rút lui khỏi cuộc thi The Voice của Thiều Bảo Trang. Theo như Hồ Ngọc Hà chia sẻ thì lý do Thiều Bảo Trang muốn dừng cuộc thi vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên có vẻ như kể từ sau khi vụ bê bối ầm ĩ với cựu giám đốc âm nhạc Phương Uyên, cô chịu nhiều áp lực, có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến cô gái xinh đẹp của đội Hà Hồ quyết định dừng bước.

Việc Thiều Bảo Trang bất ngờ rút lui đã làm cả ba vị HLV tiếc nuối, Thu Minh và Mr. Đàm cho rằng, Thiều Bảo Trang thực sự có tài năng và rất tiếc nuối trước sự ra đi này của cô. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hy vọng Thiều Bảo Trang có thể suy nghĩ lại và thay đổi quyết định.

Trần Lập chia sẻ: “Anh thấy em là một tài năng nhưng hi vọng tới đây em có sức khỏe tốt, nếu chúng ta có cơ hội rất mong được hợp tác cùng em". Cả 4 vị HLV đều hy vọng có thể sát cánh bên cạnh trang và giúp đỡ cô trên con đường sự nghiệp.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phương Uyên lặng người nhìn Thiều Bảo Trang rút lui khỏi The Voice, Phương Uyên lặng người nhìn Thiều Bảo Trang rút lui khỏi The Voice, The Voice, The Voice 21/10, The Voice 21-10-2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Theo Afamily

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016