Phương án tuyển sinh của trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Năm 2015, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội sẽ tuyển sinh 4 đợt theo hình thức xét tuyển 3 bước: Sơ tuyển, Phỏng vấn và xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Theo phương án tuyển sinh được Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội công bố, năm học 2015, trường triển khai tuyển sinh với cả đối tượng học sinh trong nước và nước ngoài, chỉ tiêu tuyển sinh là 450. Tuy nhiên, trường chỉ tuyển sinh những đối tượng đã tốt nghiệp THPT trước năm 2015 hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2015 với kết quả học tập trung bình các năm THPT từ Khá trở lên và phải có khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập.

4 đợt tuyển sinh của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội sẽ diễn ra như sau:

Đợt 1: Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1/12/2014 đến hết ngày 11/2/2015; thời gian phỏng vấn vào Tháng 2/2015 và Tháng 3/2015.

Đợt 2: Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 2/3/2015 đến hết ngày 15/5/2015; thời gian phỏng vấn Tháng 5/2015.

Đợt 3: Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/5/2015 đến hết ngày 24/7/2015; thời gian phỏng vấn Tháng 7/2015.

Đợt 4: Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 24/7/2015 đến hết ngày 11/9/2015; thời gian Tháng 9/2015.

Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội sẽ tiến hành sơ tuyển (xem xét hồ sơ của thí sinh). Sau khi sơ tuyển, nhà trường sẽ tổ chức các hội đồng phỏng vấn trực tiếp các thí sinh bằng tiếng Anh. Thông tin mời phỏng vấn được thông báo đến thí sinh qua email và điện thoại trong vòng 15 ngày sau hạn chót nhận hồ sơ theo từng đợt. Các thí sinh vượt qua vòng phỏng vấn Đợt 1, Đợt 2, và Đợt 3 sẽ nhận được Thư thông báo kết quả phỏng vấn ngay sau khi phỏng vấn.

Sau nữa, trường sẽ xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Với thí sinh đăng ký dự tuyển cần đăng ký tổ hợp 3 môn thi trong số 4 môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh. Sau khi tốt nghiệp THPT, các thí sinh đăng ký dự tuyển cần nộp bổ sung Bản sao công chứng Học bạ THPT, Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời, và giấy báo kết quả kì thi THPT Quốc Gia để được xét nhập học.

Sau khi được tuyển, sinh viên sẽ được bố trí vào các lớp học tiếng Anh tăng cường phù hợp với trình độ. Cuối khóa học này, nếu không đạt yêu cầu về ngoại ngữ, sinh viên sẽ được yêu cầu tiếp tục theo khoá tiếng Anh tăng cường tại Trường đến khi đủ trình độ.

Hiện Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đào tạo hệ Cử nhân Khoa học và Công nghệ theo 6 chuyên ngành: Công nghệ Sinh học - Dược học; Vật liệu tiên tiến và Nano; Nước - Môi trường - Hải dương học; Công nghệ Thông tin - Truyền thông; Năng lượng (Điện xanh, Năng lượng Sinh học); Khoa học Vũ trụ và ứng dụng.

Theo Vnmedia, http://vnmedia.vn/VN/xa-hoi/dan-sinh/phuong-an-tuyen-sinh-cua-dh-khoa-hoc-va-cong-nghe-ha-noi-20-3351664.html

Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, tuyển sinh 2015

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phương án tuyển sinh của trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Thông tin tuyển sinh, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM