Phương án tuyển sinh của Đại học Y tế công cộng

Trường Đại học Y tế công cộng cho biết, mùa tuyển sinh năm 2015, trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Cụ thể, trường sử dụng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia của các môn để xét tuyển là: Toán, Hóa học, Sinh học cộng với điểm ưu tiên khác theo qui định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Phương án tuyển sinh của Đại học Y tế công cộng

Ảnh minh họa

Trong trường hợp có số lượng thí sinh cùng thỏa mãn các tiêu chí xét tuyển trên và vượt quá chỉ tiêu của nhà trường, thứ tự các tiêu chí ưu tiên xét tuyển lần lượt như sau:

- Điểm Sinh học theo kỳ thi THPT quốc gia của Bộ Giáo dục & Đào tạo xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

-  Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của ba môn Toán, Hóa học, Sinh học xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp từ năm 2014 trở về trước: thí sinh cần đăng ký thi 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học trong kỳ thi THPT quốc gia để có kết quả xét tuyển. Thí sinh đăng ký dự thi tại các cụm thi do các trường Đại học, Cao đẳng được Bộ Giáo dục & Đào tạo phân công.

Trước khi để được xét tuyển vào Đại học Y tế công cộng, thí sinh phải đã tốt nghiệp THPT; có hạnh kiểm xếp loại khá trở lên ở các lớp 10, 11, 12 và đủ điều kiện xét tuyển vào đại học theo quy định của Quy chế tuyển sinh.

Năm 2015, Đại học Y tế công cộng tuyển sinh trên cả nước, với chỉ tiêu cho 2 ngành đào tạo cụ thể là: Cử nhân Y tế công cộng: 170, Cử nhân Xét nghiệm Y học Dự phòng: 30

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự xét tuyển vào trường của thí sinh thực hiện đúng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Ngoài các hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh dự thi vào trường ĐH Y tế công cộng cần nộp thêm Bản sao công chứng học bạ THPT.

Theo VnMedia, tin gốc: http://www.vnmedia.vn/VN/xa-hoi/dan-sinh/phuong-an-tuyen-sinh-cua-dai-hoc-y-te-cong-cong-20-3432156.html

Tuyển sinh, xét tuyển, ĐH Y tế công cộng

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phương án tuyển sinh của Đại học Y tế công cộng, Tuyển sinh, xét tuyển, ĐH Y tế công cộng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand