Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College

Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College: A-level là con đường dẫn học sinh đến với cánh cổng các trường đại học uy tín tại Anh và các nước khác như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand…

Chương trình phỏng vấn học bổng A-level và dự bị đại học của trường được tổ chức lúc 10h-12h ngày 6/10 tại 3A Cao Bá Quát, Hà Nội và lúc 16h-18h ngày 5/10 tại 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM.

A-level là con đường dẫn học sinh đến với cánh cổng các trường đại học uy tín tại Anh và các nước khác như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand… Trong khi đó, dự bị đại học là chương trình một năm dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 muốn chọn con đường ngắn vào các đại học tại Anh.

Từ năm 2008 đến nay, Bellerbys College đã nhận được 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo của Good schools Guide và kết quả học tập của học sinh luôn là niềm tự hào của nhà trường.

Các khóa học tại Bellerbys College:

Pre-GCSE (tương đương lớp 8 ở Việt Nam): Khoá học được mở thường xuyên tại Brighton và Hove, dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào khoá học lấy chứng chỉ GCSE. Bên cạnh đó, học sinh còn được học thêm nhiều môn khác. Yêu cầu: IELTS 3.0 hoặc TOEFL: 300.

 

Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College

Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College

GCSE (tương đương lớp 9 ở Việt Nam) học tại Brighton và Hove, Cambridge và Oxford. Yêu cầu: IELTS 4.0 hoặc TOEFL 400.

Tiếng Anh dự bị (ELP) học tại Brighton và Hove, Cambridge, London và Oxford. Chương trình dành cho sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học văn hoá tại Anh. Thời gian học từ 4 đến 48 tuần, học sinh được kiểm tra trình độ thường xuyên. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên.

A - level (tương đương lớp 11 và 12 tại Việt Nam): Trường có các lớp học Oxbridge và Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng vào học tại trường đại học Cambridge, Oxford và ngành y khoa. Đặc biệt, học sinh được hướng dẫn làm hồ sơ nộp vào đại học. Trong khoá A-level, học sinh lựa chọn học 3 hoặc 4 môn có định hướng chuyên ngành gồm: khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, nhân văn và luật.

Yêu cầu: IELTS 5,5 hoặc TOEFL: 550, dành cho sinh viên hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam. Kỳ nhập học: tháng 9, 1 và 4.

Dự bị đại học là chương trình học một năm và chứng chỉ được công nhận bởi 50 trường đại học. Trong đó, nhiều trường đại học nằm trong top 15 tại Anh và được chấp nhận vào thẳng năm đầu của hơn 250 khoá học.

Yêu cầu: IELTS 4,5 hoặc TOEFL 450, tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam. Kỳ nhập học: tháng 9, 1 và 4.

Chương trình cao đẳng ngành luật và kinh doanh ở Brighton và Hove, London và Cambridge: Tại đây, Bellerbys College đưa ra chương trình cao đẳng một năm về luật và kinh doanh, tương đương với năm một đại học. Kết thúc một trong những khoá học này, sinh viên có thể vào năm thứ 2 của một trường đại học tại Anh . Yêu cầu: IELTS 5,5 với ngành kinh doanh, 6,0 với ngành luật.

Bằng cử nhân về nghiên cứu kinh doanh ở Brighton và Hove và Cambridge: Dành cho học sinh trên 18 tuổi, sau 2 năm lấy bằng cử nhân ngành nghiên cứu kinh doanh được trường Đại học Sunderland thừa nhận. Yêu cầu IELTS 5,5; đã học xong A- level.

Dự bị sau đại học là chương trình được đưa ra nhằm giúp sinh viên có nguyện vọng theo học sau đại học ngành quản trị kinh doanh hoặc các chương trình cao học liên quan đến kinh doanh tại bất kỳ một trường đại học nào tại Anh. Thời gian học từ 1 đến 2 quý (3 đến 6 tháng ). Yêu cầu: IELTS 5,5 hoặc 4,5; bằng tốt nghiệp đại học loại khá, giỏi.

Học sinh đến phỏng vấn mang theo kết quả điểm photo của 2 năm gần nhất. Học sinh chưa có IELTS làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Sunrise.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College, Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College, Bellerbys College, trường Bellerbys College, du học Bellerbys College, du học, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Sunrise)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand