Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College

Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College: A-level là con đường dẫn học sinh đến với cánh cổng các trường đại học uy tín tại Anh và các nước khác như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand…

Chương trình phỏng vấn học bổng A-level và dự bị đại học của trường được tổ chức lúc 10h-12h ngày 6/10 tại 3A Cao Bá Quát, Hà Nội và lúc 16h-18h ngày 5/10 tại 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM.

A-level là con đường dẫn học sinh đến với cánh cổng các trường đại học uy tín tại Anh và các nước khác như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand… Trong khi đó, dự bị đại học là chương trình một năm dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 muốn chọn con đường ngắn vào các đại học tại Anh.

Từ năm 2008 đến nay, Bellerbys College đã nhận được 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo của Good schools Guide và kết quả học tập của học sinh luôn là niềm tự hào của nhà trường.

Các khóa học tại Bellerbys College:

Pre-GCSE (tương đương lớp 8 ở Việt Nam): Khoá học được mở thường xuyên tại Brighton và Hove, dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào khoá học lấy chứng chỉ GCSE. Bên cạnh đó, học sinh còn được học thêm nhiều môn khác. Yêu cầu: IELTS 3.0 hoặc TOEFL: 300.

 

Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College

Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College

GCSE (tương đương lớp 9 ở Việt Nam) học tại Brighton và Hove, Cambridge và Oxford. Yêu cầu: IELTS 4.0 hoặc TOEFL 400.

Tiếng Anh dự bị (ELP) học tại Brighton và Hove, Cambridge, London và Oxford. Chương trình dành cho sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học văn hoá tại Anh. Thời gian học từ 4 đến 48 tuần, học sinh được kiểm tra trình độ thường xuyên. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên.

A - level (tương đương lớp 11 và 12 tại Việt Nam): Trường có các lớp học Oxbridge và Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng vào học tại trường đại học Cambridge, Oxford và ngành y khoa. Đặc biệt, học sinh được hướng dẫn làm hồ sơ nộp vào đại học. Trong khoá A-level, học sinh lựa chọn học 3 hoặc 4 môn có định hướng chuyên ngành gồm: khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, nhân văn và luật.

Yêu cầu: IELTS 5,5 hoặc TOEFL: 550, dành cho sinh viên hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam. Kỳ nhập học: tháng 9, 1 và 4.

Dự bị đại học là chương trình học một năm và chứng chỉ được công nhận bởi 50 trường đại học. Trong đó, nhiều trường đại học nằm trong top 15 tại Anh và được chấp nhận vào thẳng năm đầu của hơn 250 khoá học.

Yêu cầu: IELTS 4,5 hoặc TOEFL 450, tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam. Kỳ nhập học: tháng 9, 1 và 4.

Chương trình cao đẳng ngành luật và kinh doanh ở Brighton và Hove, London và Cambridge: Tại đây, Bellerbys College đưa ra chương trình cao đẳng một năm về luật và kinh doanh, tương đương với năm một đại học. Kết thúc một trong những khoá học này, sinh viên có thể vào năm thứ 2 của một trường đại học tại Anh . Yêu cầu: IELTS 5,5 với ngành kinh doanh, 6,0 với ngành luật.

Bằng cử nhân về nghiên cứu kinh doanh ở Brighton và Hove và Cambridge: Dành cho học sinh trên 18 tuổi, sau 2 năm lấy bằng cử nhân ngành nghiên cứu kinh doanh được trường Đại học Sunderland thừa nhận. Yêu cầu IELTS 5,5; đã học xong A- level.

Dự bị sau đại học là chương trình được đưa ra nhằm giúp sinh viên có nguyện vọng theo học sau đại học ngành quản trị kinh doanh hoặc các chương trình cao học liên quan đến kinh doanh tại bất kỳ một trường đại học nào tại Anh. Thời gian học từ 1 đến 2 quý (3 đến 6 tháng ). Yêu cầu: IELTS 5,5 hoặc 4,5; bằng tốt nghiệp đại học loại khá, giỏi.

Học sinh đến phỏng vấn mang theo kết quả điểm photo của 2 năm gần nhất. Học sinh chưa có IELTS làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Sunrise.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College, Phỏng vấn tuyển sinh chương trình A-level của Bellerbys College, Bellerbys College, trường Bellerbys College, du học Bellerbys College, du học, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Sunrise)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20