Phỏng vấn học bổng Trung học Fairmont - Cơ hội lên đến 50.000USD

Phỏng vấn học bổng Trung học Fairmont: Trường Trung học Fairmont, Mỹ vừa công bố quỹ học bổng lên đến 50.000USD dành cho học sinh Việt Nam nhập học vào tháng 9/2014.

Hệ thống giáo dục tốt nhất

Hệ thống giáo dục tại Mỹ được công nhận là tốt nhất thế giới với nhiều ngành đào tạo khác nhau ở nhiều lĩnh vực, vì vậy, bằng cấp ở nước này đã được công nhận trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao các bậc phụ huynh luôn muốn cho con mình có được một tấm vé vào các trường đại học danh tiếng như Yale, Cornell, Pennsilvania… Và điều đó trở thành hiện thực khi học sinh được học tại trường Trung học Fairmont, California, Mỹ.

Mong mỏi của mỗi bậc phụ huynh đều muốn con mình thành tài, được xã hội công nhận. Do đó, giấc mơ cho con đi du học không còn trở nên quá xa lạ với các ông bố, bà mẹ tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Trong một buổi trò chuyện với phụ huynh, khi được hỏi lý do tại sao họ lại chọn Mỹ là nơi để con mình du học, anh Trần Văn Thiền, phụ huynh của em Trần Quốc Nghiêm, hiện đang học lớp 12 tại trường Trung học Fairmont chia sẻ: “Mỹ là một đất nước có nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục tiên tiến, là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài được nhiều quốc gia công nhận”.

Phỏng vấn học bổng Trung học Fairmont - Cơ hội lên đến 50.000USD

Phỏng vấn học bổng Trung học Fairmont - Cơ hội lên đến 50.000USD

Gạt qua những khó khăn khi cho con du học ở độ tuổi từ 15 đến 18, khi mà con cái chưa đến tuổi trưởng thành để sống một mình ở xứ người. Với mong muốn con mình có thể được thành tài ở một đất nước có nền giáo dục phát triển toàn diện, hòa nhập được cuộc sống hiện đại, văn minh nơi nước Mỹ ngay khi còn nhỏ, anh Thiền đã quyết định cho con mình đi du học từ bậc trung học. Anh chia sẻ thêm, sau một thời gian học tập tại trường Trung học Fairmont, anh thấy con mình “Tự lập – Năng động – Sống tích cực hơn so với trước đây”. Điều này làm anh rất an tâm và hài lòng khi để con mình du học tại Trường Trung học Fairmont.

Anh Thiền cho biết thêm, lý do chọn trường Trung học Fairmont cho con theo học bởi “ Fairmont nằm ở thành phố Anaheim, miền Nam California, một tiểu bang có nền kinh tế phát triển phồn thịnh, cộng đồng người Việt tập trung đông nhất ở Mỹ. Hệ thống giao thông ở California phát triển hiện đại, dễ dàng và thuận lợi trong việc đi lại, học tập vì trường cách sân bay Los Angles không xa, chưa đến một giờ đi ô tô” khiến anh rất hài lòng khi đến tham quan và tìm hiểu cuộc sống của du học sinh quốc tế tại Fairmont. Anh Thiền cũng mong muốn có thể quay lại Fairmont một lần nữa để dự lễ tốt nghiệp của con trai vào dịp cuối năm nay, vì nhà trường luôn khuyến khích và  tạo điều kiện một cách tốt nhất cho  những bậc phụ huynh muốn đến thăm con, đồng thời tìm hiểu về đời sống và môi trường học tập của du học sinh quốc tế tại Fairmont.

Tỷ lệ học sinh đậu đại học cao

Tỷ lệ học sinh đậu đại học cao, nhiều em được học thành tài và thành công” là lý do mà chị Bích Quân (phụ huynh của em Tăng Nhi, học sinh lớp 12) đã quyết định cho con mình học tập tại Fairmont. Trong quá trình tìm hiểu và tìm kiếm thông tin để chọn trường cho con du học, chị Bích Quân đã tin tưởng và lựa chọn trường Trung học Fairmont. Chị chia sẻ rằng, bạn của Tăng Nhi từng học tại Fairmont và giới thiệu cho con chị theo học vì “hàng năm nhà trường có khoảng 87% học sinh quốc tế của trường Fairmont đậu vào Top 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ và 100% học sinh tốt nghiệp đều được tiếp nhận vào các trường đại học”.

Gạt qua những khó khăn khi cho con du học ở độ tuổi từ 15 đến 18, khi mà con cái chưa đến tuổi trưởng thành để sống một mình ở xứ người. Với mong muốn con mình có thể được thành tài ở một đất nước có nền giáo dục phát triển toàn diện, hòa nhập được cuộc sống hiện đại, văn minh nơi nước Mỹ ngay khi còn nhỏ, anh Thiền đã quyết định cho con mình đi du học từ bậc trung học. Anh chia sẻ thêm, sau một thời gian học tập tại trường Trung học Fairmont, anh thấy con mình “Tự lập – Năng động – Sống tích cực hơn so với trước đây”. Điều này làm anh rất an tâm và hài lòng khi để con mình du học tại Trường Trung học Fairmont.

Là một trường năng động trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hoạt động thể thao. Hàng năm, trường Trung học Fairmont đã giành được nhiều giải thưởng khoa học tại hội chợ Khoa học và Kỹ thuật OC, Hội chợ Khoa học kỹ thuật bang California, giải thể thao League Champion. Cũng không ngoại lệ, trong cuộc thi Olympic Sinh học Mỹ, có 7766 thí sinh tham gia, đến từ 38 bang của 211 trường học trên nước Mỹ.

Phỏng vấn học bổng

  • 15:00-17:00, thứ 6, ngày 18/04/2014
  • 15:00-17:00, thứ 6, ngày 25/04/2014

Đăng ký phỏng vấn: Công ty World Education

  • ĐT: 0938067080

Kenny Smith, một học sinh của trường Fairmont đang theo học chương trình Prep's Advanced Science and Engineering đã lọt vào vòng  top 10% thí sinh lọt vào vòng bán kết và chuẩn bị cho vòng thi chung kết. Đây thực sự là một niềm tự hào của Fairmont khi trường luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy khả năng của mình trong trên tất cả các lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, nghệ thuật, thể thao với các phòng nghiên cứu với các máy móc hiện đại, sân chơi đạt tiêu chuẩn và luôn sẵn sàng phục vụ học sinh bất cứ lúc nào.

Cả anh Thiền và chị Bích Quân đều nói, họ rất yên tâm khi để con mình học tại trường Trung học Fairmont”. Anh chị cùng chung quan điểm rằng “nền giáo dục tại Mỹ phát triển hơn nhiều quốc gia trên thế giới”. Do đó anh chị rất yên tâm về môi trường học tập và cuộc sống tại California. Yên tâm về “chất lượng giảng dạy với chương trình học thực tế, đội ngũ giáo viên thân thiện và nhiệt tình” theo lời nhận xét của các em khi nói chuyện với ba mẹ của mình. “Yên tâm vì nhìn thấy được sự thay đổi từng ngày về việc học tập, cách nhìn nhận cuộc sống và tự lập của con mình. An tâm vì Fairmont tạo điều kiện cho các em được ở trong các gia đình bản xứ có nhiều kinh nghiệm trong việc đón tiếp du học sinh quốc tế, nhằm giúp các em rèn luyện khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Học đại học trong 3 năm

Các phụ huynh cũng tin tưởng, các chương trình học tại Fairmont  như định hướng Y khoa, Kỹ sư, Toán nâng cao, IB (Tú tài quốc tế) và AP (dự bị đại học) giúp học sinh tốt nghiệp có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ sau 3 năm vì đã tích lũy được nhiều tín chỉ đại học từ bậc phổ thông". Vì vậy mà phụ huynh đã quyết định đầu tư cho con mình học tại trường Trung học Fairmont mặc dù học phí tại trường cao hơn một chút so với các trường trung học khác trong khu vực California nói riêng cũng như trên nước Mỹ nói chung.

Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại trường trong năm 2014, Fairmont dành quỹ học bổng lên đến 50.000USD dành cho khóa học tháng 9/2014. Các học sinh phổ thông từ lớp 7 – 12 đều có thể đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng.

WORLD EDUCATION

  • Địa chỉ liên hệ: Opera View Building – Unit 5A, 161 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • website: http://www.worldedu.vn
  • hotline tư vấn: 0938067080Theo Công ty World Education

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn học bổng Trung học Fairmont - Cơ hội lên đến 50.000USD,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Phỏng Vấn học bổng Trung học Fairmont
xin đăng ký phỏng vấn cho cháu xin học bổng trường Trung Học Fairmont. Thanks
Regrads,
Thùy Trang
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand