Phỏng vấn học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

Chương trình giao lưu văn hóa visa F1 do Educatius International cung cấp. Các tổ chức đều được Bộ ngoại giao Mỹ cấp chứng nhận là nhà yổ chức chính của chương trình du học và giao lưu văn hóa;

Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2013

Chương trình giao lưu văn hóa năm 2013 theo 2 hạng visa F1 và J1 tiếp tục tuyển sinh cho khóa học 2013.

Chương trình giao lưu văn hóa visa J1 do NK International (tiền thân là SMG) tổ chức. NK có quan hệ đối tác chặt chẽ với các tổ chức uy tín: International Student Exchange (ISE), DM Discoveries (DMD), FLS International (FLS), Universal Placement Program (UPP), International (CSB).

Chương trình giao lưu văn hóa visa F1 do Educatius International cung cấp. Các tổ chức đều được Bộ ngoại giao Mỹ cấp chứng nhận là nhà yổ chức chính của chương trình du học và giao lưu văn hóa; được Hiệp hội tiêu chuẩn du học quốc tế - CSIET công nhận. Chương trình sở hữu đội ngũ chuyên gia giáo dục có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình: phổ thông công lập; phổ thông tư thục nội trú; tư thục bán trú; cao đẳng và đại học; giao lưu văn hóa.

 

Phỏng vấn học bổng giao lưu văn hoá Mỹ 2013

Phỏng vấn học bổng giao lưu văn hoá Mỹ 2013

Hằng năm có hàng nghìn học sinh quốc tế tham gia chương trình này tại Mỹ, nhận được những trải nghiệm như:

Miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ.

Học sinh được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ.

Được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ trong suốt năm học này.

Có thể nộp thêm phí để chọn vùng chọn bang, chọn môn học.

Trước khi nhận chăm sóc học sinh, gia đình bản xứ Mỹ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên và đại diện vùng nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ. Những người này sẽ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà (học sinh được hỗ trợ 24 mỗi ngày).

Đối với Chương trình giao lưu văn hóa J1 2013, học sinh thiếu điểm tiếng Anh có thể đăng ký học thêm khóa tiếng Anh hè bắt đầu từ tháng 7/2013.

Chương trình này cho phép học sinh ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn mà không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa.

Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm học. Các em có thể lựa chọn học tại trường tư thục nội trú. Học sinh được đảm bảo chỗ ở với gia đình người bản xứ.

Visco tiếp tục tuyển sinh chương trình Giao lưu văn hóa cũng như phổ thông tự túc khoá tháng 1 và 9/2013, tháng 1/2014.

Chương trình tuyển học sinh tuổi 15-18, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; Yêu cầu SLEP tối thiểu 50 (Visa F1), 48 (Visa J1), SLEP 44-47 có thể học thêm tiếng Anh trước khóa học, tự lập và có định hướng học tập.

Hạn nộp hồ sơ:

Visa J1: 1/4/2013 cho khóa 8/2013 và 15/10/2013 cho khóa 1/2014

Visa F1: 1/12/2012 cho khóa 1/2013; 15/6/2013 cho khóa 8/2013; 1/12/2013 cho khóa 1/2014

Học sinh nộp hồ sơ tại Visco sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn, luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn học bổng giao lưu văn hoá Mỹ, Phỏng vấn học bổng giao lưu văn hoá Mỹ 2013, visa, visa mỹ, du học mỹ, báo, báo giáo dục, giáo dục, tin tức, giao lưu văn hoá Mỹ, chương trình giao lưu văn hoá mỹ, văn hoá mỹ, International Student Exchange, DM Discoveries,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:

Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Visco )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand