Phỏng vấn học bổng du học trung học Mỹ

Hội thảo giới thiệu và tư vấn về học bổng du học trung học Mỹ năm 2013: Khi nhận học bổng, học sinh sẽ được cấp visa F1 và được gia hạn visa ngay tại Mỹ để theo học cao đẳng - đại học, mà không phải quay về Việt Nam.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

>> Các bài viết về hệ thống giáo dục tại Mỹ

>> Các trường công lập tại Mỹ ngày càng hút học sinh

>> Du học Mỹ ở bậc trung học

Phỏng vấn trực tiếp học bổng trung học Mỹ

Học bổng mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong 9 tháng (từ tháng 9/2013 đến tháng 5/2014) tại một trường trung học nổi tiếng tại Mỹ. Các em sẽ được chăm sóc và bảo trợ bởi nhân viên giáo dục tại trường học, sống một năm với gia đình người bản xứ, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao tại trường học, giao lưu với học sinh Mỹ và học sinh đến từ nhiều quốc gia khác…

 

Tư vấn học bổng du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ

Tư vấn học bổng du học trung học Mỹ

Khi nhận học bổng, học sinh sẽ được cấp visa F1 và được gia hạn visa ngay tại Mỹ để theo học cao đẳng - đại học, mà không phải quay về Việt Nam. Vì vậy, học sinh sẽ tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng chuyển tiếp vào các bậc học cao hơn tại Mỹ, mà không lo ngại về rào cản visa, TOEFL hoặc IELTS.

Đến nay, học bổng này đã có 5 em học sinh giành được và chỉ còn 15 suất (mỗi suất trị giá 15.000 USD một năm cho học sinh trung học từ lớp 9 đến lớp 11). Để có cơ hội nhận được học bổng, các em học sinh và phụ huynh nộp học bạ photo của ba năm gần nhất và điểm thi Slep Test sớm tại văn phòng IDC Vietnam.

Trần Ngọc Quỳnh Trâm học sinh tại trường Baytown Christian Academy (Baytown, Texas) học bổng năm học 2012-2013, chia sẻ: "Em rất thích thú với cuộc sống mới của em tại Mỹ và em cũng thích trường Baytown Christian Academy vì có nhiều điều hay và mới lạ. Em cám ơn chương trình học bổng này, vì nó đã và đang cho em một trải nghiệm thú vị. Đây có thể là bước ngoặt lớn trong cuộc sống của em".

Tiếp nối thành công của các năm vừa qua, năm nay, Educatius International tiếp tục phối hợp với IDC Vietnam để trao 20 suất học bổng, trị giá mỗi suất 15.000 USD một một năm cho học sinh Việt Nam.

Thời gian diễn ra hội thảo tư vấn học bổng du học trung học Mỹ

Hội thảo học bổng trung học Mỹ sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 17/11, tại khách sạn Mövenpick, số 253 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.


Lưu ý: Để có thêm thông tin về các trường trung học tại Mỹ hoặc bất cứ thắc mắc nào về du học Mỹ, độc giả có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín.


Xem thêm: Du học trung học Mỹ với visa F1

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn học bổng du học trung học Mỹ, Phỏng vấn học bổng du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ, báo, giáo dục, báo giáo dục, báo giáo dục Online, học bổng du học trung học Mỹ, tư vấn du học trung học Mỹ, IDC Vietnam, Văn phòng IDC Vietnam, Educatius International, Baytown Christian Academy

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xin học bổng trung học Mỹ năm 2013
Hiện nay , tôi rất quan tâm đến các chương trình học bổng du học cho học sinh lớp 11 năm học 2013, xin được hướng dẫn gữi thông tin để cho con tôi được phỏng vấn .
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20