Phim Titanic 3D

Titanic 3D: Tin tức, hình ảnh và video clip về phim Titanic 3D sẽ được công chiếu tại Việt Nam. Lịch chiếu phim Titanic 3D tại HCM và HN. tin tức về Kate Winslet, James Cameron và Leonardo Dicaprio trong phim

Sự kiện: TITANIC 3D , PHIM TITANIC 3D

Dù không có nhiều sao xuất hiện tại buổi công chiếu bom tấn Titanic nhưng riêng tên tuổi của Kate Winslet và James Cameron đã đủ sức thu hút hàng ngàn người hâm mộ và hàng trăm phóng viên báo chí. Tuy nhiên người hâm mộ cảm thấy phật lòng vì không có sự xuất hiện của nam chính, Leonardo Dicaprio. Một số người đã gọi anh ý là kẻ "vô ơn", vì chính Titanic là bệ phóng đưa Leo từ một chàng diễn viên "quèn" lên thành hàng sao bự như hiện nay.

 

Buổi công chiếu Titanic dưới định dạng 3D này diễn ra vào lúc 0h sáng 28/3 (tính theo giờ Việt Nam) tại London. Hãng phát hành bộ phim, 20th Century Fox đã cho truyền hình trực tiếp phần giao lưu thảm đỏ. Vì vậy khán giả hâm mộ kiệt tác này hơn 10 năm qua trên khắp thế giới có thể phỏng vấn đoàn làm phim thông qua mạng xã hội facebook và twitter.

 

Toàn cảnh nơi diễn ra buổi công chiếu Titanic 3D.

 

Đạo diễn James Cameron phát biểu: "Công nghệ 3D đã đem lại sức sống mới cho Titanic. Nó sẽ tạo hiệu ứng hơn gấp nhiều lần và cảm xúc của bộ phim vì thế cũng được thể hiện sinh động hơn". Việc công chiếu trở lại Titanic với định dạng 3D là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 100 năm con tàu Titanic ra khơi và gặp nạn. Năm 2012 cũng là năm đánh dấu 15 năm bộ phim Titanic công phá các rạp chiếu phim và làm nổ tung mọi phòng vé trên khắp thế giới.

 

trailer Titanic 3D 2012

 

Việc Titanic được làm lại thành định dạng 3D được James Cameron tiết lộ từ đầu năm 2011. Tại thời điểm này, người hâm mộ bày tỏ sự lo ngại về việc 3D sẽ không truyền tải được trọn vẹn những gì mà Titanic 2D trước kia đã làm được. Tuy vậy, phù thủy James Cameron đã trấn an dư luận bằng khẳng định, ông sẽ đưa khán giả lạc vào thế giới của Titanic 3D một cách chân thực và sống động nhất.

 

Hàng nghìn fan hâm mộ Titanic đã đến buổi công chiếu.

Kinh phí để chuyển thể Titanic sang 3D lên đến 18 triệu đô la (khoảng 360 tỷ VND). Tuy nhiên số tiền này đâu là gì so với một đại gia như bác Cameron. Một tuần sau ngày công chiếu, Titanic 3D sẽ bắt đầu khai hỏa tại các phòng vé các nước lớn trên thế giới.Titanic 3D sẽ chạm ngõ Việt Nam vào ngày 18/5 tới.

 

GIẢI TRÍ TEEN THẾ GIỚI SAO SAO HÀN TRUYỆN CƯỜI PHIM CHIẾU RẠP

DIEM THI DIEM THI DAI HOC DIEM CHUAN DAI HOC

TUYEN SINH DU HOC HOC BONG DU HOC

Kenhtuyensinh (theo Ione)


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những lưu ý dành cho người học tiếng anh cơ bản

Những lưu ý dành cho người học tiếng anh cơ bản: Một quy tắc quan trọng cần nhớ là chúng ta không được dùng thì tương lai trong mệnh đề trạng từ chỉ thời gian. Bạn có biết có rất nhiều từ có "vẻ ngoài" giống như những trạng từ nhưng bản thân lại là TÍNH TỪ hay không?

Tin tức nổi bật