Phim Red Vacance Black Wedding

Bộ phim Red Vacance Black Wedding với sự tham gia của Oh In Hye gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi những cảnh quay nhạy cảm 18+ được đánh giá là rất táo bạo.

Sự kiện: Red Vacance Black Wedding

Tin liên quan:


Xem trailer tại đây


Bộ phim mới nhất của “thảm họa thời trang” Hàn Quốc Oh In Hye vừa bị gắn mác 18+ bởi có quá nhiều cảnh quay và ngôn từ nóng bỏng, đầy táo bạo.

Cách đây hơn hai tháng, Oh In Hye vẫn chỉ là một cái tên khá vô danh trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Nữ diễn viên trẻ này chỉ mới được chú ý đến bởi màn khoe ngực đầy tai tiếng tại LHP Busan diễn ra đầu tháng 10.

 

Red Vacance Black Wedding

Red Vacance Black Wedding

Và gần đây, “thảm họa thời trang” Oh In Hye lại được báo chí nhắc đến khi bộ phim mới nhất của cô mang tên Red Vacance Black Wedding vừa được gắn mác 18+.

Red Vacance Black Wedding là bộ phim với nội dung xoay quanh chuyện tình yêu hôn nhân. Phim do Kim tae sik và Park Cheol-su làm đạo diễn.

Trong Red Vacance Black Wedding, Oh In Hye vào vai một nữ sinh đem lòng yêu chính thầy giáo của mình. Trong phim có rất nhiều cảnh ân ái nóng bỏng giữa hai nhân vật chính.

 

Red Vacance Black Wedding

Red Vacance Black Wedding

 

Không chỉ những cảnh quay mà cả ngôn từ trong Red Vacance Black Wedding cũng bị đánh giá là quá táo bạo, tác động mạnh đến khán giả, chính vì thế ngay lập tức nó bị gán mắc 18+.

 

Red Vacance Black Wedding

Red Vacance Black Wedding

Nữ diễn viên Oh In Hye cho biết đây là vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp nên áp lực đối với cô cũng khá lớn. Ban đầu, khi nhận thấy trong phim có quá nhiều cảnh nóng, cô cảm thấy hơi lương lự, song hai đạo diễn của phim đều là những người có uy tín và đã thuyết phục nhiều lần nên cô đồng ý nhận vai.

 

Red Vacance Black Wedding

Red Vacance Black Wedding

 

Red Vacance Black Wedding có độ dài 90 phút và được khởi chiếu vào ngày 9/12 tới.

Kênh Tuyển Sinh (Baomoi)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phim Red Vacance Black Wedding, Phim Red Vacance Black Wedding, download Red Vacance Black Wedding, link xem Red Vacance Black Wedding, Red Vacance Black Wedding, xem Red Vacance Black Wedding, Red Vacance Black Wedding 18+, Oh In Hye

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Luyện nghe: Chủ đề nguồn gốc của Sandwich

Sandwich, hay bánh mì kẹp, được đặt theo tên một nhân vật quý tộc Anh vào thế kỷ 18, người muốn có thể ăn bằng một tay trong khi đánh bài. Xem video của TED Ed và điền từ vào chỗ trống.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM