Phim Red Vacance Black Wedding

Bộ phim Red Vacance Black Wedding với sự tham gia của Oh In Hye gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi những cảnh quay nhạy cảm 18+ được đánh giá là rất táo bạo.

Sự kiện: Red Vacance Black Wedding

Tin liên quan:


Xem trailer tại đây


Bộ phim mới nhất của “thảm họa thời trang” Hàn Quốc Oh In Hye vừa bị gắn mác 18+ bởi có quá nhiều cảnh quay và ngôn từ nóng bỏng, đầy táo bạo.

Cách đây hơn hai tháng, Oh In Hye vẫn chỉ là một cái tên khá vô danh trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Nữ diễn viên trẻ này chỉ mới được chú ý đến bởi màn khoe ngực đầy tai tiếng tại LHP Busan diễn ra đầu tháng 10.

 

Red Vacance Black Wedding

Red Vacance Black Wedding

Và gần đây, “thảm họa thời trang” Oh In Hye lại được báo chí nhắc đến khi bộ phim mới nhất của cô mang tên Red Vacance Black Wedding vừa được gắn mác 18+.

Red Vacance Black Wedding là bộ phim với nội dung xoay quanh chuyện tình yêu hôn nhân. Phim do Kim tae sik và Park Cheol-su làm đạo diễn.

Trong Red Vacance Black Wedding, Oh In Hye vào vai một nữ sinh đem lòng yêu chính thầy giáo của mình. Trong phim có rất nhiều cảnh ân ái nóng bỏng giữa hai nhân vật chính.

 

Red Vacance Black Wedding

Red Vacance Black Wedding

 

Không chỉ những cảnh quay mà cả ngôn từ trong Red Vacance Black Wedding cũng bị đánh giá là quá táo bạo, tác động mạnh đến khán giả, chính vì thế ngay lập tức nó bị gán mắc 18+.

 

Red Vacance Black Wedding

Red Vacance Black Wedding

Nữ diễn viên Oh In Hye cho biết đây là vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp nên áp lực đối với cô cũng khá lớn. Ban đầu, khi nhận thấy trong phim có quá nhiều cảnh nóng, cô cảm thấy hơi lương lự, song hai đạo diễn của phim đều là những người có uy tín và đã thuyết phục nhiều lần nên cô đồng ý nhận vai.

 

Red Vacance Black Wedding

Red Vacance Black Wedding

 

Red Vacance Black Wedding có độ dài 90 phút và được khởi chiếu vào ngày 9/12 tới.

Kênh Tuyển Sinh (Baomoi)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phim Red Vacance Black Wedding, Phim Red Vacance Black Wedding, download Red Vacance Black Wedding, link xem Red Vacance Black Wedding, Red Vacance Black Wedding, xem Red Vacance Black Wedding, Red Vacance Black Wedding 18+, Oh In Hye

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng