Phim họa bì 2 tung trailer đầu tiên

Giữ nguyên bộ 3 ngôi sao Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy, Họa bì 2 còn được bổ sung thêm những gương mặt nổi bật khác như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong. Được quay tại Nội Mông và Tây Tạng, Họa bì 2 sẽ ra mắt khán giả trong năm tới.

Để tham gia sự kiện điện ảnh AFM diễn ra vào tháng 11 này tại Santa Monica (California, Mỹ), Họa bì 2 đã chính thức tung ra poster và trailer đầu tiên. Tuy nhiên, cả 2 sản này đều chưa cho người hâm mộ đoán được nội dung phim.

Trong khi poster mới chỉ hình ảnh ma quái của Châu Tấn - 1 trong 3 diễn viên ngôi sao của phim - thì trailer lại sử dụng phần lớn là hình tĩnh. Dẫu vậy, với những hé lộ này, người hâm mộ có thể phần nào thấy rằng Họa bì 2 sẽ âm u và kỳ dị hơn phần 1 rất nhiều.

 


Poster Họa Bì 2

 

Giữ nguyên bộ 3 ngôi sao Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy, Họa bì 2 còn được bổ sung thêm những gương mặt nổi bật khác như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong. Được quay tại Nội Mông và Tây Tạng, Họa bì 2 sẽ ra mắt khán giả trong năm tới.

Là một sự kiện tổ chức thường niên tại Mỹ, AFM thu hút khoảng 8.000 người làm việc trong lĩnh vực điện ảnh đến từ 70 quốc gia. Khác với một liên hoan phim, AFM là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, giao dịch phim.

 

Trailer đầu tiên của Họa bì 2:

 

 

Họa bì 2 tung trailer đầu tiên

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phim họa bì 2 tung trailer đầu tiên, Phim họa bì 2 tung trailer đầu tiên, họa bì 2, hoa bi 2, painted skin, trailer họa bì 2, phim chiếu rạp, phim hay sắp chiếu

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand