Phim họa bì 2 tung trailer đầu tiên

Giữ nguyên bộ 3 ngôi sao Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy, Họa bì 2 còn được bổ sung thêm những gương mặt nổi bật khác như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong. Được quay tại Nội Mông và Tây Tạng, Họa bì 2 sẽ ra mắt khán giả trong năm tới.

Để tham gia sự kiện điện ảnh AFM diễn ra vào tháng 11 này tại Santa Monica (California, Mỹ), Họa bì 2 đã chính thức tung ra poster và trailer đầu tiên. Tuy nhiên, cả 2 sản này đều chưa cho người hâm mộ đoán được nội dung phim.

Trong khi poster mới chỉ hình ảnh ma quái của Châu Tấn - 1 trong 3 diễn viên ngôi sao của phim - thì trailer lại sử dụng phần lớn là hình tĩnh. Dẫu vậy, với những hé lộ này, người hâm mộ có thể phần nào thấy rằng Họa bì 2 sẽ âm u và kỳ dị hơn phần 1 rất nhiều.

 


Poster Họa Bì 2

 

Giữ nguyên bộ 3 ngôi sao Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy, Họa bì 2 còn được bổ sung thêm những gương mặt nổi bật khác như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong. Được quay tại Nội Mông và Tây Tạng, Họa bì 2 sẽ ra mắt khán giả trong năm tới.

Là một sự kiện tổ chức thường niên tại Mỹ, AFM thu hút khoảng 8.000 người làm việc trong lĩnh vực điện ảnh đến từ 70 quốc gia. Khác với một liên hoan phim, AFM là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, giao dịch phim.

 

Trailer đầu tiên của Họa bì 2:

 

 

Họa bì 2 tung trailer đầu tiên

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phim họa bì 2 tung trailer đầu tiên, Phim họa bì 2 tung trailer đầu tiên, họa bì 2, hoa bi 2, painted skin, trailer họa bì 2, phim chiếu rạp, phim hay sắp chiếu

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng