Gót chân Asin của MBA 2 năm tại Harvard

Trường Kinh doanh Harvard có tiếng là sớm áp dụng công nghệ vào công tác đào tạo. Trường cũng đã đưa được nhiều sinh viên tốt nghiệp vào làm việc tại các hãng công nghệ lớn như Hewlett-Packard Co., Facebook.

Chi phí đào tạo tiến sĩ là 15 triệu đồng một năm

Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga thừa nhận chất lượng đào tạo tiến sĩ ở nước ta chưa đồng đều và cần tăng chuẩn đầu vào đối với nghiên cứu sinh.

Làm thế nào để nhà tuyển dụng đánh giá tốt hồ sơ xin việc của bạn

Những thông tin ảm đạm về tình hình kinh tế đang tràn ngập trên các kênh truyền hình và báo chí. Người tìm việc càng lo lắng hơn khi nhu cầu tuyển dụng đang giảm sút cùng với những tin đồn về cắt giảm nhân sự. Tuy nhiên, bất luận tình trạng hiện tại như thế nào, nếu có chiến lược phát triển hiệu quả bạn vẫn có thể đạt được công việc như ý.

Bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp nếu có 10 kỹ năng sau

4, 5 năm học ĐH kết thúc cũng là lúc nhiều cựu sinh viên phải tự quyết định con đường đi tiếp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có bước khởi đầu suôn sẻ, xác định có thể thất nghiệp 1 tháng, 2 tháng, thậm chí hàng năm trời… Họ sẽ ra sao?

Cần hiểu đúng về học hàm và học vị

Khi giới thiệu học hàm và học vị của mình, bạn nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc, ý nghĩa và chức năng của chúng.

Những lưu ý với thí sinh Hà Nội được tuyển thẳng vào lớp 10

Ngày 22/5/2017, Phòng giáo dục và Đào tạo lập danh sách các học sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào lớp 10 và hồ sơ kèm theo nộp về Sở Giáo dục và Đào tạo.

Làm thế nào để thành một người góp ý tuyệt vời

Sai lầm mà hầu hết những người lịch thiệp đều gặp phải là nói giảm nói tránh, phê bình người ta một cách hời hợt và cả nể. Chẳng hạn như trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent, ban giám khảo đều chọn lựa giải pháp an toàn khi nhận xét các thí sinh. Kết quả là chương trình trở nên nhạt vì thiếu cảm xúc. Chương trình này vốn đã nhận quá nhiều tai tiếng. Điều đó không khỏi khiến các giám khảo “sợ” trong việc khen chê trước ống kính truyền hình.

ĐH Mở TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao học 2017

Trường ĐH Mở TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao học 2017. Thời gian nhận hồ sơ đến 21/07/2017,

Trường ĐHSP Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2017

Trường ĐHSP Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ, kỳ thi đợt 2, thi ngày 19,20/8/2017. Thời gian nhận hồ sơ trong tháng 6 và 7.

Thí sinh tự do chưa tốt nghiệp được bảo lưu nhiều nhất mấy môn?

Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017 giải đáp cho thí sinh một số câu hỏi liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH năm 2017.

Cách thức phản ứng lại lời phê bình khéo léo

Phê bình dù mang tính xây dựng hay không, đối với nó chúng ta phần lớn không muốn chào đón nó. Lời phê bình tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và lòng tự trọng của chúng ta. Tuy biết những lời phê bình đó không giúp gì cho mình nhưng chúng ta vẫn bị nó ảnh hưởng. Vậy nguyên nhân là do đâu ? Tại sao chúng ta lại nghe những lời phê bình?


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM