Phạt nhiều trường chấm thi tốt nghiệp sai quy định

Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Long bị phạt 13 triệu đồng do chấm thi tốt nghiệp sai quy định và tổ chức thi tuyển sinh TCCN hệ vừa học vừa làm khác với thông báo xét tuyển.

TUYỂN SINH - THÔNG TIN TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013

Phạt nhiều trường chấm thi tốt nghiệp sai quy định

Bên cạnh hàng loạt cơ sở giáo dục bị xử phạt vì sai phạm trong liên kết, tuyển sinh, đào tạo, Thanh tra Bộ GD-ĐT cũng vừa có quyết định xử phạt các trường đại học, cao đẳng, trung cấp vì chấm thi tốt nghiệp sai quy định, đào tạo ngành học không có thẩm quyền…

Trường ĐH Bình Dương bị phạt 6 triệu đồng vì chấm thi tốt nghiệp môn chính trị và máy tính sai quy định.

Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Long bị phạt 13 triệu đồng do chấm thi tốt nghiệp sai quy định và tổ chức thi tuyển sinh TCCN hệ vừa học vừa làm khác với thông báo xét tuyển.

Trường CĐ Cơ điện và nông nghiệp Nam Bộ, Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh Tiền Giang, Trường trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tiền Giang, Trường Chính trị Phạm Hùng (Vĩnh Long) bị phạt 3 triệu đồng/trường do chấm thi tốt nghiệp sai quy định.

Trường trung cấp Kinh tế công nghệ Đông Nam (Bình Dương) bị phạt 40 triệu đồng vì đào tạo ngành sư phạm mẫu giáo và sư phạm tiểu học ngoài thẩm quyền được giao.

Trường trung cấp Bách khoa Gò Công (Tiền Giang) cũng bị phạt 5 triệu đồng vì thông báo tuyển sinh các ngành công nghệ thông tin, may và thiết kế thời trang, kế toán khi không có văn bản cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

Trường CĐ Y tế Tiền Giang bị phạt 4 triệu đồng vì tuyển sinh trung cấp năm 2012 vượt 129 thí sinh (vượt 13,58% so với chỉ tiêu).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phạt nhiều trường chấm thi tốt nghiệp sai quy định, Phạt nhiều trường chấm thi tốt nghiệp sai quy định, vi phạm tuyển sinh, trường cao đẳng, trường trung cấp, tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng, báo, giáo dục, bao giao duc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM