Phao cứu sinh bước tiếp giấc mơ vào đại học

Ngay sau khi biết kết quả đại học, một trong những giải pháp mà hầu hết các thí sinh không may mắn lựa chọn là tiếp tục luyện thi để năm sau trở lại với kỳ thi quan trọng này.

Trong khi đó, một số học sinh khác lại lựa chọn con đường du học bởi điều kiện tuyển sinh của các trường này hoàn toàn khác so với hệ thống các trường đại học trong nước. Với cách lựa chọn này, các du học sinh hoàn toàn có thể được hưởng một môi trường giáo dục và bằng cấp quốc tế.

9 tháng ôn thi lại đại học hay để sẵn sàng lên đường du học

Thay vì dành 9 tháng tiếp theo để ôn thi lại đại học, tiếp tục với những thấp thỏm, lo âu chờ đợi kết quả và biết đâu thành công vẫn chưa “mỉm cười” với bạn thì với chương trình International Foundation Year (IFY), 9 tháng là quãng thời gian thực sự quý giá và đảm bảo thành công cho những bạn nào quyết tâm thực hiện giấc mơ du học. Hơn thế, học IFY trong nước là một lựa chọn thông minh khi khóa học này tiết kiệm tới 75% chi phí so với một khóa học tương tự tại Anh, Úc, hay 40% chi phí so với khóa học A-level 2 năm tại Anh.


Chương trình International Foundation Year của language link viet nam


Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường quốc tế do 100% đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy. Khóa học bao gồm 705 giờ học gồm 8 học phần: Phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, Tiếng Anh chuyên sâu, Luyện thi IELTS, Kỹ năng học tập và giao tiếp, Tìm hiểu văn hoá thế giới, Toán học, Lý thuyết kinh doanh cơ bản, Kế toán và Kinh tế học.

Ngoài những giờ học chính, sinh viên IFY thường xuyên có các dự án thực tiễn qua các môn học, và hoạt động ngoại khóa khác. Điều này giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, trau dồi những kỹ năng mềm nhằm tạo sự tự tin và bước chuẩn bị vững chắc trước khi bước vào giảng đường đại học quốc tế

Một hoạt động giao lưu ngoại khóa của sinh viên IFY

Chắc chắn nhập học một trong hơn 70 trường đại học danh tiếng

Chương trình IFY tương đương A-level được xem là khóa học dự bị cần thiết đảm bảo nhập học chính thức nhiều trường đại học trên thế giới, đặc biệt là ở các nước Anh, Úc, Mỹ. Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy IFY do Tổ chức giáo dục quốc tế NCC (Vương quốc Anh) thiết kế và cấp bằng.

Chương trình bao gồm khóa Part time (2 năm) và khóa Full time (1 năm). Bằng cấp của chương trình được hơn 70 trường đại học quốc tế hàng đầu công nhận như: Leeds (Anh), Newcastle (Anh), Northumbria (Anh), Sussex (Anh), Warwick (Anh), Deakin (Úc), Long Island (Mỹ), Monash (Úc)… Chỉ sau 3 tuần nhập học IFY, bạn đã nhận được thư điều kiện nhập học của ít nhất 3 trường đại học thuộc hệ thống hơn 70 trường đại học công nhận chương trình. Không những vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn còn có nhiều cơ hội giành các suất học bổng toàn phần và bán phần giá trị cao từ các trường.


Tự tin chinh phục thành công giảng đường quốc tế

Gia nhập cộng đồng IFY và cơ hội giành học bổng từ chương trình

Qua 7 năm triển khai tại Việt Nam, chương trình IFY đã có hơn 100 học viên tốt nghiệp đều đạt loại khá giỏi, trong đó 80% học viên nhận được học bổng tại các trường đại học quốc tế. Là sinh viên vừa tốt nghiệp IFY khóa 6, bạn Trần Ngọc Ánh chia sẻ: “Tại IFY – Language Link Việt Nam, tôi đã được các giảng viên hỗ trợ phát triển các kỹ năng mềm, đặc biệt là tham vấn của Giám đốc học vụ khi viết thư xin nhập học gửi trường đại học. Tôi tự tin thể hiện năng lực của mình. Nhờ đó tôi đã giành học bổng 100% học phí của trường ĐH Hokkaido, Nhật Bản”. Cùng với Ngọc Ánh, rất nhiều thế hệ sinh viên IFY, trong đó có những bạn từng vuột mất cơ hội vào các trường đại học trong nước đã mở cho mình một cánh cửa rộng lớn hơn tới các trường đại học nổi tiếng khác.Bạn Trần Ngọc Ánh cùng thầy giáo trong ngày lễ tốt nghiệp

Để gia nhập cộng đồng sinh viên IFY, bạn vẫn còn nhiều thời gian nộp hồ sơ nhập học đến hết tháng 08/2014. Các học viên xuất sắc cũng sẽ có cơ hội nhận 1 trong 7 suất học bổng tổng trị giá 200 triệu đồng từ chương trình. Điều kiện để gia nhập IFY: Điểm tổng kết trung bình THPT từ 6.0; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (khóa bán thời gian) và 4.5 (khóa toàn thời gian).

Tư vấn trực tuyến “Đã đến lúc thực hiện giấc mơ vào đại học quốc tế”

Vào 9h sáng, thứ 5, ngày 7/8/2014, Language Link Việt Nam phối hợp với báo điện tử Dân trí sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến “Đã đến lúc thực hiện giấc mơ vào đại học quốc tế” với sự tham gia các đội ngũ các chuyên gia cấp cao của chương trình IFY gồm: Ông Todd Lando – GĐ Học vụ, Bà Nguyễn Thu Trang - Chuyên gia Tư vấn cấp cao và Bà Kiều Anh - Chuyên gia Tư vấn Du học cấp cao của Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (GET). Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến chương trình có thể gửi trước câu hỏi TẠI ĐÂY.

Đăng ký trực tuyến để được nhận tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ:

Phòng IFY Language Link Việt Nam: 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phao cứu sinh bước tiếp giấc mơ vào đại học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM