Khoá luyện thi đại học môn tiếng anh

Khoá học ôn thi đại học môn tiếng anh: Theo bảng phân tích cấu trúc đề thi đại học môn Tiếng Anh (2 khối A1 và D1) từ năm 2010 – 2013 cho thấy, các câu hỏi dễ và trung bình chiếm hơn 60% trong đề thi đại học.

Giáo dục > Tiếng anh > Học tiếng anh > Tiếng anh căn bản


: Khoá học tiếng anh cho người mất căn bản

Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu văn bản ở mức độ chi tiết/tổng quát/hàm ý, hiểu sâu nghĩa của từ/cụm từ/câu hay phân biệt được sự khác nhau giữa các từ có cùng trường nghĩa là những kĩ năng rất cần thiết nếu bạn muốn đạt 9, 10 điểm môn Tiếng Anh trong kì thi đại học.

Khoá ôn thi đại học môn tiếng anh

Khoá ôn thi đại học môn tiếng anh

Theo bảng phân tích cấu trúc đề thi đại học môn Tiếng Anh (2 khối A1 và D1) từ năm 2010 – 2013 cho thấy, các câu hỏi dễ và trung bình chiếm hơn 60% trong đề thi đại học. Vì vậy, để đạt được 5, 6 điểm môn Tiếng Anh đối với các bạn có học lực khá là điều hoàn toàn có thể nhưng để đạt được mục tiêu 9, 10 điểm thì các bạn phải trau đồi thêm một số kĩ năng làm các dạng bài tập khó như bài tập đọc hiểu và điền từ.

Khoá ôn thi đại học môn tiếng anh

Dựa trên cơ sở phân tích cấu trúc đề thi đại học ở trên, Chúng tôi đã xây dựng khóa luyện thi đại học môn Tiếng Anh dành riêng cho các bạn có học lực trung bình mong muốn đạt được 6 đến 8 điểm điểm với định hướng học tập cụ thể:

  • Tổng kết lại ở dạng hệ thống và tổng quát toàn bộ kiến thức có trong đề thi ĐH, CĐ (Ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng thông dụng)
  • Lưu ý những phần kiến thức khó, phức tạp hoặc dễ nhầm lẫn; cung cấp phương pháp làm các dạng bài tập khó (Bài đọc hiểu và điền từ), bài tập phát hiện lỗi sai thông qua bài tập cụ thể.
  • Chú trọng trau dồi từ mới kèm theo cách sử dụng; ý nghĩa của các từ thông dụng đã biết; mở rộng vốn từ  thông qua các chủ đề từ vựng và bài Reading.

Danh mục kiến thức

Phần được dạy

Động từ Các thì của động từ Bản chất của các thì. Cách học thì một cách có hệ thống. Cấu trúc đặc biệt liên quan đến các thì
Dạng thức của động từ Tổng hợp cấu trúc
Mạo từ. Giới từ. Lượng từ Cách sử dụng và phân biệt các mạo từ, giới từ, lượng từ Tiếng Anh. Cấu trúc giới từ thông dụng
Tính từ, Trạng từ, So sánh của tính từ và trạng từ Các cấu trúc của tính từ, các trạng từ và tính từ thông dụng dễ nhầm lẫn. Cấu trúc so sánh đặc biệt của tính từ và trạng từ
Sự phù hợp giữa chủ ngữ và động từ Các cấu trúc đặc biệt được hỏi trong đề thi đại học
Câu bị động Các loại câu bị động kép, bị động đặc biệt
Mệnh đề quan hệ Cách phân biệt và sử dụng các loại mệnh đề quan hệ. Giản lược mệnh đề quan hệ. Mệnh đề đi cùng giới từ

Khóa học được chia thành 4 phần chính:

  • Ngữ pháp tiếng anh: giúp các bạn hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp và từ vựng phổ biến, không quá phức tạp đã được học trong chương trình phổ thông.
  • Từ vựng: hướng dẫn các bạn cách phân tích và vận dụng cấu trúc, từ vựng vào ngữ cảnh cụ thể, nắm bắt được nghĩa của từ và của câu.
  • Phương pháp làm bài: hướng dẫn chi tiết các em một số phương pháp, kĩ năng làm các dạng bài cụ thể như: bài phát âm, phát hiện lỗi sai, bài đọc hiểu, điền từ…
  • Luyện tập và luyện đề: giúp các em nắm được cấu trúc đề thi đại học, vận dụng được các kiến thức đã học một cách linh hoạt.

Xem video clip giới thiệu về khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoá luyện thi đại học môn tiếng anh, học tiếng anh, học tiếng anh online, chương trình tiếng anh, trung tâm tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

đang ký luyện thi tiến anh
cho biết địa chỉ, học phí khi luyện thi đại học môn anh văn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: