Office 365 đã ra phiên bản thử nghiệm

Đi kèm với Office 365 sẽ là Office 365 Marketplace, nơi cung cấp hơn 100 ứng dụng và 400 dịch vụ chuyên nghiệp. Trước đây Microsoft cũng đã từng đưa ra phiên bản dùng thử của Office 365 một cách giới hạn vào cuối năm 2010.

Microsoft vừa đưa ra phiên bản thử nghiệm của dịch vụ Office 365, một chuỗi các ứng dụng văn phòng trực tuyến. Office 365 là một phần trong định hướng điện toán đám mây của Microsoft và sẽ là vũ khí để đối đầu với dịch vụ Google Apps. Đi kèm với Office 365 sẽ là Office 365 Marketplace, nơi cung cấp hơn 100 ứng dụng và 400 dịch vụ chuyên nghiệp. Trước đây Microsoft cũng đã từng đưa ra phiên bản dùng thử của Office 365 một cách giới hạn vào cuối năm 2010.

Các ứng dụng chính trong bộ Office 365 gồm có Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft OneNote và Microsoft PowerPoint. Đối tượng chính mà dịch vụ này hướng đến đó là các công ty nhỏ và các doanh nghiệp nhờ vào khả năng cộng tác trực tuyến khi sử dụng các ứng dụng. Một điểm nổi bật khác là Office 365 có thể được sử dụng qua các thiết bị di động cũng như sử dụng định dạng đồng nhất với phiên bản Office dành cho PC. Các thiết bị di động sẽ được hỗ trợ gồm có các smartphone sử dụng hệ điều hành Android, Windows Phone 7, iOS và BlackBerry.


Các tiện ích đi kèm như Email và Calendar trong Office 365 sẽ được đồng bộ một cách tự động và người dùng có thể truy cập từ bất cứ nơi đâu. Và đặc biệt, Office 365 được tích hợp tiện ích bảo vệ mang tên Microsoft Forefront Oneline Protection for Exchange có khả năng lọc bỏ các loại mã đen.


Các công ty và doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Office 365 sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng. Hiện tại trong giai đoạn thử nghiệm thì việc thu phí này chưa được áp dụng. Để xem thêm hoặc đăng ký thử nghiệm dịch vụ, các bạn có thể vào đây.

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Office 365 đã ra phiên bản thử nghiệm, office 365, microsoft, thu nghiem office 365, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM