Nữ hoàng Ballad Hàn Quốc Baek Ji Young sắp đến Việt Nam

Baek Ji Young, nữ hoàng Ballad Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam vào ngày mai 24/2 để làm giám khảo của một chương trình âm nhạc, hướng dẫn các thí sinh thực hiện tốt các bài biểu diễn của mình trong những ngày diễn ra trò chơi.

Theo thông tin từ nhiều trang báo tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ kì cựu Baek Ji Young sẽ tham gia vào cuộc thi tìm kiếm tài năng LOTTE VK-POP SUPER STAR với vai trò một giám khảo. Được biết đây là một chương trình ca nhạc đặc biệt hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong thời gian diễn ra chương trình, 15 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất sẽ được mời tới Hàn để tham dự một khóa đào tạo của công ty giải trí Rainbow Bridge. Người chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội được ra mắt tại thị trường âm nhạc Việt Nam cùng một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ nổi tiếng Kim Do Hoon. Với mức độ phủ sóng rộng rãi của làn sóng Hallyu, chắc chắn nhiều bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc và có năng khiếu âm nhạc sẽ không thể bỏ qua cuộc thi này. Không chỉ hấp dẫn bởi giải thưởng giá trị mà chương trình LOTTE VK-POP SUPER STAR còn đem lại cho các thí sinh những trải nghiệm thú vị trong quãng thời gian làm thực tập sinh và cơ hội được gặp gỡ với các thần tượng nổi tiếng trong làng nhạc Kpop.

Nữ hoàng Ballad Hàn Quốc Baek Ji Young sắp đến Việt Nam

Baek Ji Young được mệnh danh là Nữ hoàng nhạc ballad xứ Hàn

Baek Ji Young sẽ là giám khảo cho vòng cuối cùng, quyết định của nữ ca sĩ này sẽ là căn cứ để lựa chọn 15 ứng cử viên xuất sắc nhất được lên đường tới Hàn Quốc. Trước đó, Baek Ji Young từng có kinh nghiệm “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi âm nhạc tại Hàn như Superstar K và Voice Korea. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầy tiên cô trở thành giám khảo cho một cuộc thi quốc tế.

Vào ngày 24/2, Baek Ji Young sẽ rời Hàn Quốc để khởi hành tới Việt Nam. Trong quãng thời gian lưu lại đất nước hình chữ S xinh đẹp, nữ ca sĩ này sẽ trực tiếp huấn luyện và giúp đỡ cho các thí sinh để họ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng kế tiếp.

Nữ hoàng Ballad Hàn Quốc Baek Ji Young sắp đến Việt Nam

Baek Ji Young từng có kinh nghiệm “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi âm nhạc tại Hàn như Superstar K và Voice Korea

Tháng 11/2013, một số cơ quan truyền thông tại Việt Nam đã đưa tin về cuộc thi LOTTE VK-POP SUPER STAR. Theo đó, một số nhóm nhạc Kpop nổi tiếng như T-ara, Beast, 4Minute,… sẽ xuất hiện trong chương trình để ủng hộ cho các thí sinh. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này thì chưa một công ty quản lý nào lên tiếng xác nhận về sự việc trên. Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng chương trình LOTTE VK-POP SUPER STAR sẽ được chiếu trên kênh truyền hình VTV3 vào tháng 3 năm nay.

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nữ hoàng Ballad Hàn Quốc Baek Ji Young sắp đến Việt Nam,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng