Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh qua hệ thống UCAS

Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh: Thời gian chính thức hết hạn nộp hồ sơ qua hệ thống UCAS là ngày 30.06.2012, nhưng chúng tôi có thể giúp các bạn nộp hồ sơ sau ngày này dựa trên mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường tại Anh.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - DU HỌC ANH

Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh qua hệ thống UCAS tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học ISC-UKEAS sẽ trợ giúp miễn phí cho tất cả các bạn học sinh nộp hồ vào các trường đại học Anh Quốc qua hệ thống nộp đơn online của chính phủ Anh (UCAS).

Kể cả các bạn đang học tại Anh và đã đăng ký qua hệ thống UCAS nhưng đang gặp rắc rối. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn tất những thủ tục khó khăn và phức tạp của UCAS một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh qua hệ thống UCAS

Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh qua hệ thống UCAS


- Giúp sinh viên nộp hồ sơ mới:

Thời gian chính thức hết hạn nộp hồ sơ qua hệ thống UCAS là ngày 30.06.2012, nhưng chúng tôi có thể giúp các bạn nộp hồ sơ sau ngày này dựa trên mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường tại Anh.

- Giải quyết những rắc rối sau khi nộp hồ sơ:

Nếu bạn không nhận được thư mời từ cả 5 trường đại học hoặc bạn đã nhận được thư mời nhưng không muốn học và thay đổi quyết định, chúng tôi giúp các bạn  muốn nộp hồ sơ sang trường khác.

Nộp hồ sơ mới qua hệ thống UCAS:

Lựa chọn 5 trường để nộp đơn

Qua nhiều năm kinh nghiệm, ISC-UKEAS đã cung cấp những lời khuyên hữu ích nhất trong việc chọn lựa 5 trường đại học để nộp hồ sơ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn sinh viên lựa chọn trường đại học phù hợp với kết quả học tập của bạn để bạn có thể được  nhận vào những trường mà bạn mong muốn nhất.

UCAS “Extra” và UCAS “Clearing”

Nếu bạn không được nhận vào một trong năm trường mà bạn đã nộp đơn  hoặc muốn thay đổi quyết định không học ở trường mình đã nhận được thư mời trong năm 2012. Với trường hợp này, bạn vẫn còn một cơ hội cuối cùng, lựa chọn một trường nữa để nộp đơn.

 

Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh qua hệ thống UCAS

 

Tuy nhiên, thủ tục này không phải dễ và có nguy cơ rất cao nếu trường cuối cùng cũng không chấp nhận hồ sơ của bạn, bạn sẽ phải đợi vào kỳ nhập học năm 2013. ISC-UKEAS có thể giúp bạn liên hệ trực tiếp với các trường đại học để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện học tại trường không. Nếu có câu trả lời đảm bảo từ phía trường, chúng tôi sẽ giúp bạn nộp và hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp nhận. Hàng năm, chúng tôi đã giúp đỡ thành công hàng trăm học sinh trong việc giải quyết các rắc rối về thủ tục UCAS và giúp họ nhận được kết quả như ý muốn.

Kiểm tra hồ sơ

Với  26 văn phòng của chúng tôi tại Châu Á, Châu Phi và Anh, các nhà quản lý nước ngoài của ISC-UKEAS có thể đích thân giúp bạn kiểm tra các giấy tờ cá nhân và thư giới thiệu. Họ là những người có kinh nghiệm làm việc với bộ phận tuyển sinh của các trường đại học và có thể hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ thật sự nổi bật.

Sinh viên y khoa

Các sinh viên Việt Nam du học ngành Y khoa tại Anh bắt buộc phải thực hiện bài kiểm tra UKCAT, đây là kỳ thi kiểm tra kiến thức đầu vào về ngành y. Kỳ thi này được tổ chức sớm hàng năm (khoảng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2012 để bắt đầu cho kỳ học vào tháng 9 năm 2013), sau đó  sinh viên có thể nộp hồ sơ kèm kết quả thi UKCAT qua UCAS. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn sinh viên có mong muốn học Y tại Anh vào tháng 9 năm 2013 nên bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ, vì kỳ kiểm tra năm nay sẽ được sớm tổ chức từ ngày 3 tháng 7 đến ngày 5 tháng 10 năm 2012.

Các ngành khác

Một số ngành khác chẳng hạn như Nghệ thuật, Thiết kế, Kiến trúc thường có những quy định khác khi nộp hồ sơ như hạn nộp hồ sơ sớm hơn hoặc yêu cầu phải gửi kèm portfolio.

Ngoài ra, một số chương trình sinh viên có thể nộp đơn trực tiếp mà không cần phải nộp thông qua UCAS nếu như học sinh chỉ nộp vào một trường đại học duy nhất, diều này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

ISC-UKEAS, kể từ ngày thành lập, đã giúp đỡ cho hơn 25.000 sinh viên châu Á thực hiện giấc mơ du học thành công, do vậy, chúng tôi đủ điều kiện để giúp cho quá trình nộp đơn của bạn đơn giản và dễ dàng nhất.

Quà tặng đặc biệt

Trong hai tuần tư vấn du học (từ 11/06 – 30/06) văn phòng ISC- UKEAS tặng 1 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ lệ phí visa, tặng 4 triệu đồng cho khóa luyện IELTS (áp dụng cho văn phòng TPHCM) và tặng 2 triệu đồng cho khóa luyện phát âm chuẩn (áp dụng cho văn phòng Hà Nội) đối với các học sinh học A level và Dự bị Đại học nộp hồ sơ du học tại văn phòng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh qua hệ thống UCAS, Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh qua hệ thống UCAS, hệ thống UCAS, Du học, du học anh, học bổng, học bổng du học, Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh, ISC UKEAS, tư vấn du học ISC UKEAS

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM ANH NGỮ

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - DIEM THI DAI HOC

TUYỂN SINH - TƯ VẤN DU HỌC

Theo ISC UKEAS


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand