Nokia Lumia 800 & Nokia Lumia 710 chuẩn bị bán ra ở Việt Nam

Giá bán ra của hai chiếc smartphone Lumia 800 và Lumia 710 lần lượt là 10.6 triệu đồng và 6.3 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Tin tức: Nokia Lumia 800, Nokia Lumia 710, điện thoại nokia

 

Nokia cho biết, giá bán sản phẩm mới của họ tốt hơn so với các dự đoán trên nhiều diễn đàn công nghệ trong nước. Ở mức 6,3 triệu, 710 sẽ ra mẫu Windows Phone rẻ nhất được công bố tại Việt Nam, sắp tới, hãng sẽ giới thiệu tiếp bản 610 giá thấp hơn. Trong khi đó, bản Lumia 800 có giá rẻ hơn cả bản N9 với thiết kế tương đương nhưng chạy MeeGo.

 

 

Nokia Lumia 800 & Lumia 710

 


Lumia 800 và 710 đã có mặt tại 38 quốc gia trước khi đến Việt Nam. Đây là nền tảng chiến lược của Nokia trên thị trường điện thoại thông minh. Những chiếc smartphone này ra mắt tại Nokia World tháng 10 năm ngoái, hiện thực hóa thỏa thuận của hãng với Microsoft.

 

Giống như nhiều đối thủ khác, Nokia sẽ bán máy đi kèm với các gói cước ưu đã về cuộc gọi và 3G hàng tháng.

 

Đại diện Nokia cho rằng, đây là nền tảng mới, hãng muốn kiểm soát sự trải nghiệm tốt nhất với khách hàng nên chỉ chọn 21 điểm bán trên toàn quốc. Các cửa hàng này được trang trí màu sắc trẻ trung và có nhân viên hướng dẫn. Windows Phone của Nokia nhắm đến khách hàng từ 20 đến 30 tuổi, "những người bắt đầu kiếm được tiền và yêu thích công nghệ".

 

Lumia 800 có kiểu dáng giống N9, nhưng thêm 3 phím bấm đặt trưng của Windows Phone phía trước. Máy sở hữu màn hình rộng 3,7 inch, chip xử lý 1,4GHz, máy ảnh 8 megapixel cho phép quay phim HD.

 

Trong khi đó, bản 710 giống chiếc 603 chạy Belle nhưng cấu hình mạnh hơn với màn hình 3,7 inch, chip xử lý 1,4GHz. Camera trên máy là 5 megapixel, thấp hơn Lumia 800.

 

Kenhtuyensinh (theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nokia Lumia 800 & Nokia Lumia 710 chuẩn bị bán ra ở Việt Nam, Nokia Lumia 800 & Nokia Lumia 710 chuẩn bị bán ra ở Việt Nam, nokia Lumia 800, nokia Lumia 710, lumia mới, điện thoại nokia, smartphone của Nokia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM