Những ưu thế học THPT tại Australia

Xu thế du học nước ngoài ngày càng thu hút nhiều học sinh Việt Nam từ cấp Trung học phổ thông, nhưng hiện có ít thông tin về bậc học này để các bạn nghiên cứu hay so sánh. Vì thế, Công ty Tư vấn TipTop xin giới thiệu một vài thông tin bổ ích từ một góc nh


1.    Những lý do mà nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn để học THPT tại Australia

•    Học phí và sinh hoạt phí tương đối thấp và bằng cấp thì được công nhận rộng rãi trên nhiều nước.
•    Sau khi học THPT, bạn sẽ có tầm nhìn sát thực hơn để lựa chọn một trường Đại học tại Úc phù hợp với chuyên ngành mà mình mong muốn hay có sở thích, cũng như sẽ thêm nhiều cơ hội được vào học tại những trường Đại học lớn.
•    Tích lũy kinh nghiệm, trao dồi và tăng cường vốn ngoại ngữ thực tế để quen thuộc với phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường sống năng động. Chính điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi và đạt hiệu quả cao khi vào Đại học.
•    Chính phủ Australia mở rộng chính sách cấp Visa nhập học và cho phép du học sinh một quỹ thời gian hợp lý để đi làm kiếm tiền nhằm tăng cường kinh nghiệm sống và bù đắp chi phí đầu tư cho việc học.
•    Australia là một đất nước xinh đẹp, mến khách…, khí hậu và môi trường sống lại khá thích hợp với người Việt Nam.

2. Tham khảo một số High School và College có chương trình THPT +  học phí tại Úc:
 
TÊN TRƯỜNG
THÀNH PHỐ
HỌC PHÍ
KỲ
NHẬP HỌC
TIẾNG ANH
THPT
Holmes Institute
Melbourne, Cairns Sydney, Brisbane, Gold Coast .
345AUD/tuần
15.900AUD/ năm
Tháng 1, 4 và 7
Ozford College
Melbourne
330AUD/tuần
16.000AUD/năm
Tháng 1, 4, 7 và 10
Immanuel College
Adelaide
490AUD/tuần
19.572AUD/ năm
Tháng 4, 7 và 9
Australian Nationwide College
Sydney
350AUD/tuần
13.500AUD/ năm
Tháng 4
Uniworld High School
Sydney
330AUD/tuần
12.000AUD/năm
Tháng 4, 7 và 10

Ưu điểm của mỗi trường:

Holmes Institute: Thành lập từ năm 1963 nhưng từ năm 1987 trường đã thiết kế chương trình THPT dự bị cho du học sinh nên trường có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy nhất là Anh ngữ cho du học sinh. Là một trong những cơ sở giáo dục nổi tiếng tại Úc và có nhiều chi nhánh để học sinh dể dàng lựa chọn nơi học.

Ozford College: Trường nằm ngay tại khu trung tâm thương mại hấp dẫn của Melbourne và nằm gần khu giao thông công cộng thuận tiện cho việc đi lại, vui chơi giải trí. Trường luôn nhấn mạnh đến sự liên kết giữa lý thuyết và thực hành giúp cho học sinh có nhiều kinh nghiệm hơn trong thực tế.

Immanuel College: Được thành lập vào năm 1895, là một trong những trường trung học tốt nhất nước Úc, với chương trình giáo dục cải tiến có chất lượng cao và tiếp bước cho học sinh tới con đường đại học và đào tạo nghề khi vừa tốt nghiệp trung học. Là một ngôi trường thuộc Thiên Chúa giáo có kỷ luật nghiêm ngặt, luôn đề cao các hoạt động thể thao và nghệ thuật… nhằm giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. Hơn 95% học sinh tốt nghiệp THPT tại Immanuel College  được mời vào học tại các trường Đại học lớn như: University of Adelaide, Flinders University, University of South Australia, University of Melbourne, University of Monash, University of Sydney…

 Australian Nationwide College: Các khóa học của trường luôn nhấn mạnh vào thực hành, chất lượng giáo dục, định hướng chuyên môn, đổi mới và cọ sát thực tế, giúp học sinh phát triển kỹ năng và tận dụng suy nghĩ gắn kết với kỹ thuật chuyên ngành có thể ứng dụng trong tương lai.

Uniworld High School: Trường nằm ngay trung tâm thành phố Sydney rất thuận tiện cho việc đi lại, giáo viên tậm tâm và nhiệt tình giảng dạy, chương trình học được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức sớm trở thành những người độc lập và có khả năng tiếp cận với nền kinh tế toàn cầu, tạo động lực cho học sinh có thể đạt được những thành công trong học tập và phát triển kỹ năng toàn diện về cá nhân.

Mọi chi tiết tư vấn chương trình học, vui lòng liên hệ:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những ưu thế học THPT tại Australia, truong pho thong quoc te, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM