Những trường ĐH nào tư vấn tuyển sinh qua facebook?

“Em thấy có thông tin một số trường ĐH-CĐ tư vấn tuyển sinh qua facebook. Xin cho biết có trường ĐH –CĐ nào tuyển sinh khối A có dịch vụ tư vấn này không ạ?”. (Bạn đọc Nguyễn Hoàng Ngân, Thái Thụy, Thái Bình)

Không dừng lại ở việc tổ chức tư vấn trực tiếp, trong mùa tuyển sinh 2016 – 2017, nhiều trường ĐH-CĐ còn lập nên những trang tư vấn tuyển sinh qua facebook nhằm giúp cho các thí sinh, phụ huynh nắm được các thông tin cần thiết một cách tiện lợi nhất.

Chúng tôi xin được giới thiệu một số trường đang triển khai mô hình tư vấn tuyển sinh mới mẻ này đến bạn đọc Nguyễn Hoàng Ngân và nhiều thí sinh, phụ huynh khác có cùng mối quan tâm được biết.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những trường đi đầu trong việc đưa nhưng thông tin về trường cũng như tư vấn tuyển sinh trong các kỳ thi ĐH-CĐ đẳng lên facebook. Từ mùa tuyển sinh năm học 2013 – 2014, trường đã lập trang facebook Tư vấn tuyển sinh chính quy - NEU để giúp phụ huynh học sinh có thể tương tác, trao đổi, giải đáp những thắc mắc về kỳ thi này. Các cán bộ tuyển sinh sẽ chịu trách nhiệm trong việc giải đáp thắc mắc và sẽ luân phiên trực 24/24h để tương tác với thí sinh.Sau 3 năm hoạt động trang tư vấn tuyển sinh của trường đã nhận được hơn 18.000 lượt like (thích).

Những trường ĐH nào tư vấn tuyển sinh qua facebook?Trang facebook tư vấn tuyển sinh của Đại học Kinh tế Quốc dân đã hoạt động được 3 năm. I.T

Đại học Thủy lợi

Đại học Thủy lợi cũng đã tạo cho mình một trang riêng trên facebook với tên “Tư vấn thi và tuyển sinh Trường Đại học Thủy lợi”. Trên trang của mình nhà trường không chỉ đăng những thông tin về trường, về những kỳ thi tuyển mà còn giúp tư vấn cho học sinh, sinh viên những vấn đề xung quanh các kỳ thi. Trang tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Thủy lợi đã nhận được hơn 3.000 lượt like.

Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh

Trên trang  facebok “BKHCM - Tư vấn Tuyển sinh Bách khoa” của trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh có những hoạt động sôi nổi với những thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH- CĐ năm 2016. Những thông tin về các ngành trong trường được cập nhật liên tục để các thí sinh có thể chọn được ngành học phù hợp. Trang đã nhận được hơn 8.000 lượt like từ cộng đồng mạng.

Đại học Khoa học Thái Nguyên

ĐH Khoa học Thái Nguyên cũng là một trong những trường đưa những thông tin tuyển sinh năm 2016 lên facebook.  Đồng thời, trên trang facebook “Thông tin tuyển sinh ĐH – ĐH Khoa học Thái Nguyên” những thông tin về sự điều chỉnh trong việc tuyển sinh,  việc quy đình điểm ưu tiên khu vực, hay xu hướng đề thi ... trong năm 2016. Trang đã nhận được hơn 2.000 sự quan tâm, theo sõi thường xuyên từ cộng đồng mạng.Bên cạnh đó, trên website của nhiều trường ĐH-CĐ cũng có các cửa sổ chat trực tuyến để tương tác với thí sinh về các vấn đề xung quanh kỳ tuyển sinh 2016 – 2017.

Theo Dân Việt, nguồn: http://danviet.vn/ban-doc/nhung-truong-dh-nao-tu-van-tuyen-sinh-qua-facebook-663218.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những trường ĐH nào tư vấn tuyển sinh qua facebook?, tuyển sinh 2016, tư vấn tuyển sinh, trang facebook tuyển sinh, các trường ĐH - CĐ, mô hình tư vấn mới, thông tin tuyển sinh, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand