Những mỹ nhân Hàn không cần photoshop

Với vẻ đẹp trong sáng không tì vết, 8 mỹ nhân xứ Kpop sau đây không cần phải chỉnh sửa qua photoshop. Go So Young, nữ diễn viên Cha Ye Ryun, Suzy của nhóm miss A là 3 trong số 8 mỹ nhân này.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Bà xã của Jang Dong Gun – Go So Young sở hữu sẵn vẻ đẹp mặn mà và thân hình cân đối dù đã làm mẹ. Bức ảnh hậu trường buổi chụp hình chứng minh Go So Young không cần photoshop.

 

Những mỹ nhân Hàn không cần photoshop - 1

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop

Từ gương mặt tới vóc dáng của Go So Young khá hoàn hảo.

 

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop

Vốn sẵn vóc dáng mảnh mai, nữ diễn viên Cha Ye Ryun cũng tự tin khoe ảnh trước và sau khi lên hình với mức độ chỉnh sửa dường như là không có.

 

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop - 4

Người đẹp dao kéo Kim Ah Joong dù lạm dụng phẫu thuật trên gương mặt nhưng cô vẫn giữ được thân hình gợi cảm, cân đối. Trong ảnh, nữ diễn viên đang tạo dáng tại buổi chụp poster phim điện ảnh.

 

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop5

Loạt ảnh hậu trường chứng minh Ko Joon Hee tự tin khoe đường cong mỗi lần lên báo hay quảng cáo.

 

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop - 6

Nữ diễn viên của Dream High 2 Kang So Ra từng giảm cân cho cơ thể thon gọn mảnh mai. Khi lên hình cho tạp chí Instyle, Kang So Ra không còn phải viện tới photoshop “giảm mỡ”.

 

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop - 7

Là sao nữ thường xuyên có mặt trên các trang bìa tạp chí nhưng hình ảnh của Han Chae Young hiếm khi phải chỉnh sửa bởi cô luôn biết cách chăm sóc vóc dáng. Vào thời điểm mang thai 3 tháng, Han Chae Young vẫn tự tin chụp ảnh.

 

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop - 8

Thành viên Sooyoung của SNSD từng khiến fan lo lắng vì thân hình quá gầy gò với đôi tay, chân nhỏ nhắn. Tuy nhiên khi chụp ảnh cho tạp chí, Sooyoung không khiến ê-kíp mất nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh.

 

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop - 9

So sánh giữa bức ảnh chính thức và ảnh hậu trường có thể thấy vòng eo nhỏ nhắn của “bà mẹ trẻ thơ” Park Bo Young là thật thay vì sản phẩm của photoshop.

 

Những mỹ nhân Hàn không cần photoshop - 10

Cũng là ca sĩ thần tượng đắt khách tạp chí và là gương mặt cho các nhãn hàng, kể từ khi giảm cân hầu hết các bộ ảnh của Sohee không cần phải nhờ tới photoshop can thiệp nhiều.

 

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop - 11

Dù khá bụ bẫm nhưng Suzy của nhóm miss A không bị photoshop đụng tới vì sở hữu vẻ đẹp dễ thương, trong sáng.

8 mỹ nhân xứ Hàn đẹp không cần photoshop - 12

Park Shin Hye làm cô dâu tinh khiết, không tỳ vết ngay cả trong hậu trường chụp ảnh

Kenhtuyensinh.vn (theo Tri Thức Trực Tuyến)Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những mỹ nhân Hàn không cần photoshop,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016