Những mỹ nam Hàn tạm rời Kbiz năm 2014

Vì lên đường đi nhập ngũ, những cái tên sau đây buộc phải chia tay với màn ảnh KPOP trong 02 năm sắp tới: Kim Jae Joong, Junsu, Shin Dong,...

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014

Kim Jae Joong đã chia sẻ nguyện vọng nhập ngũ vào cuối năm nay sau khi hoàn thành bộ phin Triangle. Anh sẽ cùng các thành viên nhóm JYJ ra mắt album vào tháng 6 trước khi thực hiện nghĩa vụ quân đội trong 2 năm.

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014 2

Junsu cũng đã đến tuổi phục vụ quân ngũ. Anh chàng từng nhiều lần có tên trong danh sách, song đã xin hoãn để thực hiện nốt các lịch trình.

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014 3

Chắc chắn năm nay, thành viên Super Junior Sung Min sẽ lên đường nhập ngũ. Anh đang đợi kết quả từ đơn vị quan hệ công chúng của phòng cảnh sát Seoul.

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014 4

Vào tháng 6, chàng mập Shin Dong sẽ gia nhập quân đội. Kế hoạch ban đầu là vào ngày 31/3, tuy nhiên nam ca sĩ đã xin lùi lại do bận việc.

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014 5

Dù đang bận rộn trên phim trường Love Affair, Yoo Ah In vẫn sẵn sàng trở thành một quân nhân khi nộp hồ sơ vào vòng sơ tuyển.

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014 6

Sau khi được nhận vào đơn vị cảnh sát cơ bản quốc gia Seoul, Choi Jin Hyuk sẽ nhập ngũ khi hoàn thành một số tác phẩm phim truyền hình. Thời gian dự kiến là vào cuối năm.

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014

Mỹ nam Vua bánh mỳ Yoon Shi Yoon bí mật tham gia lực lượng hải quân lục chiến vào tháng 4. Hành động này của nam diễn viên nhận được sự ủng hộ của fan và cư dân mạng.

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014

Sau vai diễn thành công trong tác phẩm Bridal Mask, Park Ki Woong khiến nhiều người tiếc nuối khi đột ngột nhập ngũ ngày 8/5.

Những mỹ nam Hàn Quốc sẽ nhập ngũ năm 2014

Thành viên nhóm 100% Min Woo chào tạm biệt người hâm mộ ngày 4/3. Anh chàng tiết lộ mình đang sống tốt và luyện tập chăm chỉ ở đơn vị.

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những mỹ nam Hàn tạm rời Kbiz năm 2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

8 website học tiếng Anh tốt nhất cho người lớn

Giao tiếp với người thực luôn là cách tốt nhất để học tiếng Anh, nhưng vì nhiều lý do, không phải ai cũng làm được điều này. Các website và ứng dụng trên di động là lựa chọn tốt cho những người học tiếng Anh, đặc biệt là những người bận rộn. Một số website thậm chí còn có khả năng tương tác rất tốt.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016