Những lợi ích của chương trình dự bị đại học

Những lợi ích của chương trình dự bị đại học: Những chương trình Dự Bị Đại Học Taylors College là những chương trình liên thông tập trung và độc đáo giúp học sinh nhập học vào một số trường đại học danh tiếng nhất ở Úc và New Zealand.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

>> Nên chọn A-Level hay dự bị đại học?

>> Học bổng chương trình dự bị đại học

Các lợi ích của chương trình học Dự bị Đại học

Các chương trình Dự bị của trường Taylors thiết kế độc đáo và chuyên biệt giúp bạn bước vào những trường đại học danh tiếng nước Úc và New Zealand.

Tất cả các chương trình đã được thiết kế bởi Taylors College và chính các trường đại học đối tác, đặc biệt phù hợp với học sinh quốc tế.

 

Dự bị đại học, các lợi ích khi học chương trình dự bị đại học

Các lợi ích khi học chương trình dự bị đại học

Tại sao lại chọn chương trình dự bị đại học?

Những chương trình dự bị đại học Taylors College là những chương trình liên thông tập trung và độc đáo giúp học sinh nhập học vào một số trường đại học danh tiếng nhất ở Úc và New Zealand.

1. Đảm bảo được nhập học vào trường đại học mà bạn lựa chọn

Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu học vấn cần thiết, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học vào khóa học đại học mà bạn chọn tại một trường đại học đối tác.

Nếu bạn đáp ứng yêu cầu đầu vào, bạn sẽ không phải cạnh tranh với các học sinh khác để được vào học.

2. Lịch sử của những thành công

Taylors College đã chuẩn bị thành công cho những học sinh bước vào đại học trong suốt 90 năm qua. Mỗi năm, gần như 100% các học sinh của chúng tôi đều được mời học tại hệ cao đẳng đại học.

Hệ thống hỗ trợ học tập và hỗ trợ cá nhân hoạt động hiệu quả sẽ đảm bảo bạn có được cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.

 

Taylors College - Preview


3. Chương trình do trường đại học thiết kế

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong giáo dục kết hợp giữa trường đại học và Taylors đã được sử dụng để tạo ra chương trình Dự Bị Đại Học này – đem lại cho bạn một điểm tựa vững chắc để bước lên chuyên ngành tại trường đại học.

4. Chuyển tiếp dễ dàng lên bậc đại học

Chương trình Dự Bị Đại Học của chúng tôi được tổ chức để khích lệ bạn thích ứng dễ dàng với hệ thống giáo dục cao đẳng và đại học của Úc. Bạn sẽ được học trong những lớp học có sĩ số ít và được dạy kèm theo lịch. Bạn sẽ được học cách làm việc theo nhóm, trở thành lãnh đạo, tiến hành nghiên cứu và thuyết trình - tất cả những kỹ năng này sẽ giúp bạn thành công tại trường đại học.

5. Những lựa chọn học tập linh hoạt

Sau khi hoàn tất học kỳ đầu tiên, bạn có thể được phép lựa chọn học lại một học trình, học một môn học khác hoặc mở rộng chương trình của mình và học theo một tiến trình chậm hơn. Bạn sẽ được tư vấn cá nhân trong suốt quá trình này để xác định lựa chọn học tập tốt nhất.

6. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ

Là những chuyên gia trong công tác giảng dạy du học sinh, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cho phép bạn vượt trội trong lĩnh vực học tập của mình. Bạn sẽ thu được nhiều lợi ích từ các phương pháp giảng dạy trong đó có học trên lớp, dạy kèm, làm việc theo nhóm và thuyết trình.

7. Những cơ hội học tập mới

Chương trình dự bị đại học của chúng tôi đem lại cho bạn cơ hội thâm nhập vào một chuyên ngành mà bạn chưa từng học trước đây. Chương trình mở rộng đem lại cho bạn nền tảng kiến thức cần thiết trong những môn học mà bạn chưa từng học trước đây.

Điều này còn cho phép bạn bước vào một thế giới mới với nhiều cơ hội tại trường đại học và còn ra ngoài phạm vi đó.

8. Chúng tôi đem lại sự hỗ trợ tốt nhất

Khi học tại Taylors, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trong mọi phương diện học tập và đời sống cá nhân. Từ những lớp học dạy kèm cho nhóm nhỏ và tài liệu Hướng Dẫn Học Tập cho tới những trợ giúp cho mọi khía cạnh cuộc sống ngoài giờ học tại trường - bạn sẽ đều được giúp đỡ tận tình.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, bố trí chỗ ở và chăm sóc sức khỏe trong trường. Chúng tôi thậm chí còn tổ chức đón bạn tại sân bay khi bạn tới nơi!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những lợi ích của chương trình dự bị đại học, Những lợi ích của chương trình dự bị đại học, báo, giáo dục, báo giáo dục, dự bị đại học, chương trình dự bị đại học, lợi ích của việc học dự bị đại học, dự bị đại học là gì?, học phí chương trình dự bị đại học, học bổng dự bị đại học, hội thảo dự bị đại học, du học, du học úc, dự bị đại học Taylors College, Taylors College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand