Những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế khi du học Anh

Nhiều trường đại học và cao đẳng ở Vương quốc Anh có các chuyên gia tư vấn quốc tế để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập. Bạn sẽ được họ tư vấn và cung cấp thông tin về hầu hết tất cả mọi thứ;

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

>> Các khoá học tiếng Anh tai Vương Quốc Anh

Những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế khi du học Anh

Bạn luôn luôn được hỗ trợ khi học tập tại Vương quốc Anh. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc làm quen với hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh hoặc bạn cần giúp đỡ với khóa học hoặc chương trình học ở Vương quốc Anh - bạn hãy mạnh dạn đặt câu hỏi. Các nhân viên tư vấn tại trường bạn học sẽ rất sẵn sàng giúp đỡ

Các khóa học bậc đại học và sau đại học ở Vương quốc Anh

Nhiều trường đại học và cao đẳng ở Vương quốc Anh có các chuyên gia tư vấn quốc tế để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập. Bạn sẽ được họ tư vấn và cung cấp thông tin về hầu hết tất cả mọi thứ; từ chỗ ở tới việc gia hạn visa ở lại Vương quốc Anh.

 

du học, du học anh, hỗ trợ sinh viên quốc tế, học bổng

Những hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Anh

Bạn cũng có thể tham gia vào các buổi định hướng hay buổi giới thiệu ban đầu được tổ chức bởi các trường học ở Vương quốc Anh. Những chương trình này có thể kéo dài từ một vài ngày cho tới một tuần và thường bao gồm:

  • Thăm quan giới thiệu về trường
  • Giới thiệu qua các cơ sở vật chất và cách sử dụng
  • Giải thích các nội quy của trường
  • Trợ giúp đăng ký khóa học tại Vương quốc Anh
  • Sơ lược về các phương pháp giảng dạy
  • Thảo luận về các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống tại Vương quốc Anh
  • Các buổi giao lưu gặp gỡ nơi bạn có thể làm quen với các nhân viên trong trường và các sinh viên khác.

Các khóa học tiếng Anh ở Vương quốc Anh

Nếu bạn tham dự khóa học tiếng Anh ở Vương quốc Anh, đa số các trường đều có dịch vụ phúc lợi cho sinh viên để hỗ trợ bạn. Bạn có thể được tư vấn về chỗ ở, visa và các quy định pháp luật ngay từ trước khi bạn tới Vương quốc Anh. Khi đến nơi, trường của bạn cũng sẽ có dịch vụ đón tận nơi và đưa về trường.

Bạn sẽ nhận được trợ giúp trong suốt khóa học tại Vương quốc Anh. Trong trường hợp hiếm gặp khi bạn cần giúp đỡ, hầu hết các trường đều có số điện thoại khẩn cấp để bạn có thể gọi 24h trong ngày. Các trường dạy tiếng Anh cũng đảm bảo rằng các sinh viên dưới 16 tuổi sẽ được giám sát một cách chặt chẽ.

Các trường tư thục ở Vương quốc Anh

Khi bạn học tại một trường tư thục ở Vương quốc Anh, bạn sẽ được chăm lo một cách chu đáo. Trước khi bạn lên đường sang Vương quốc Anh, họ sẽ đảm bảo tìm cho bạn một người bảo trợ chịu trách nhiệm chăm sóc bạn. Đại diện của trường cũng sẽ đón bạn tại sân bay.

 

Việc chăm sóc bạn tại trường tư thục ở Vương quốc Anh thường là trách nhiệm chung của các nhân viên nhà trường và các ‘bố mẹ nuôi’ đủ điều kiện. Hầu hết các trường đều chỉ định người phụ trách riêng cho từng học sinh, những người này sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề phúc lợi của bạn. Nhiều trường có nhân viên phụ trách y tế và có bác sĩ trong trường.

Các khóa học hướng nghiệp ở Vương quốc Anh

Các khoá hướng nghiệp thường được giảng dạy bởi các trường cao đẳng công lập tại Vương quốc Anh. Hầu hết các trường này đều có các dịch vụ phúc lợi và có những nhân viên tư vấn sinh viên quốc tế chuyên biệt. Công việc của họ là cùng với bạn để xác định những nhu cầu của bạn và hiểu được sự khác biệt văn hóa của bạn.

 

Nhiều trường cao đẳng công lập có chương trình giới thiệu và chào mừng sinh viên. Những chương trình này bao gồm các chuyến thăm quan và các buổi giao lưu văn hóa – và là cách tốt nhất để tìm hiểu về địa phương và những sinh viên khác.

 

Bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế và hội sinh viên sẽ giúp đỡ bạn nếu như có bất kỳ vấn đề gì. Bạn cũng có thể nói chuyện với giáo viên phụ trách; tất cả các sinh viên đều được chỉ định một giáo viên phụ trách cá nhân, người sẽ giám sát quá trình học tập của bạn và giúp đỡ bạn bất kỳ vấn đề gì.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế khi du học Anh, Những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế khi du học Anh, báo, giáo dục, báo giáo dục, báo giáo dục Online, du học, du học Anh, sinh viên du học Anh, hội thảo du học Anh, du học Anh 2013, học bổng du học Anh 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng