Những cô nàng eo thon nhất Kpop

Họ sở hữu vòng eo "thắt đáy lưng ong" mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải ghen tỵ.


Đứng đầu trong danh sách này là Goo Hara nhỏ bé với vòng eo chỉ là 50,8 cm. Mặc dù cao tới 1m64 nhưng cô nàng xinh đẹp của KARA chỉ nặng có 43 kg.

"Hara vốn có sẵn một cơ thể nhỏ nhắn và xương mảnh. Hơn nữa, chiều cao 1m64 càng khiến cô ấy trông gầy hơn. Eo Hara vốn đã bé, cộng với lịch làm việc dày đặc khiến cô ấy rất khó béo lên" - người đại diện của KARA phát biểu.

Những cô nàng eo thon nhất Kpop Những cô nàng eo thon nhất Kpop


 Vòng eo của Hara chỉ khoảng 51 cm


2 gương mặt cũng nổi tiếng với chiếc eo "thắt đáy lưng ong" khác của Kpop là HyunA của 4 minute và Fei của miss A với số đo lần lượt là 58,4 cm và 63,5 cm.

Tuy nhiên, bất ngờ nhất lại thuộc về anh chàng điển trai Sung Joong của Infinite. Một lần xuất hiện trong chương trình Strong Heart, Sung Jong đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với tiết lộ rằng vòng eo của mình chỉ là 61 cm. Người hâm mộ cũng từng phải tròn mắt ngạc nhiên khi mặc vừa vặn trang phục biểu diễn của Nana nhóm Orange Caramel trên sân khấu MBC Idol star dance battle hồi tháng 9/2010.


Những cô nàng eo thon nhất Kpop Những cô nàng eo thon nhất Kpop


HyunA (trái) và Fei


Những cô nàng eo thon nhất Kpop Những cô nàng eo thon nhất Kpop


Sung Jong và hình ảnh giả gái của anh trên sân khấu MBC Idol Star Dance Battle


Theo Bưu điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những cô nàng eo thon nhất Kpop, sao hàn, phim hàn, sao han, phim han, giai tri, thong tin giai tri

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016