Những cậu ấm, cô chiêu của showbiz Việt (phần 1)

Ngoài danh tiếng trong làng showbiz, họ còn được biết đến vì xuất thân từ gia đình khá giả hoặc có thể được ví như hàng “danh gia vọng tộc”.
Tùng Dương
Là cháu nội cưng của nhạc sĩ Trần Hoàn, Tùng Dương sớm bộc lộ khả năng ca hát trong gia đình giàu truyền thống. Tuy nhiên, khi lớn lên, anh ít hát nhạc của ông và nói đùa trong trường hợp của mình là: “Có tiếng mà không có miếng”.


Dương Trương Thiên LýDương Trương Thiên Lý và mẹ


Theo thông tin về á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 cập nhật trên trang Wikipedia, bố cô là giảng viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, mẹ là bác sĩ. Gia đình Dương Trương Thiên Lý sở hữu quán An, một địa chỉ ẩm thực nối tiếng với khung cảnh được bài trí rất thơ mộng theo kiến trúc cổ Việt Nam, tại khu Thanh Đa, Q. Bình Thạnh, TPHCM.


Hà Kiều Anh

 


Cả hai bên nhà nội và ngoại của hoa hậu Việt Nam 1992 đều có những người từng giữ vị trí quan trọng của nhà nước. Ông ngoại của Hà Kiều Anh là ông Vương Quốc Mỹ, nguyên thứ trưởng Bộ xây dựng. Ông nội cô là nhà ngoại giao nổi tiếng từng tham dự Hội nghị Geneve 1954, nguyên đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, Hà Văn Lâu.


Huỳnh Bích Phương

 


Người đẹp từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 xuất thân từ gia đình khá giả, bố làm Chủ tịch Hội đồng quản trị trường đại học Kinh tế Kế toán. Hiện tại, cô đang sống trong dinh thự lộng lẫy từng được giới thiệu trên các trang thông tin điện tử.


Thu HằngNgoài vai trò người mẫu, diễn viên, MC… Thu Hằng còn là phó giám đốc của công ty kinh doanh ở lĩnh vực xử lý rác thải do gia đình cô sở hữu. Hiện tại và cả tương lai, cô ưu tiên cho công việc kinh doanh hơn nghệ thuật theo nguyện vọng và trọng trách bố giao phó cho con gái lớn.


Theo Thế giới văn hóa
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những cậu ấm, cô chiêu của showbiz Việt (phần 1),

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM