Những cặp nhạc sĩ - ca sĩ đình đám của nhạc Việt

Họ là những "cặp bài trùng" mà mỗi sản phẩm cộng tác đều là bảo chứng cho sự thành công.

Dưới đây là một số ví dụ điển hình cho những sự hợp tác ăn ý của âm nhạc Việt Nam.

Hamlet Trương - Phạm Quỳnh Anh

Có thể coi rất nhiều hit như Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Đêm, Điều tự nhiên nhất… hay gần nhất là Hạnh phúc một quân cờ là thành công cả của hai người. Họ đều là nghệ sĩ độc quyền của công ty WEpro.


Hamlet Trương là một ẩn số thú vị của showbiz. Các ca khúc của anh sáng tác không nhiều, nhưng bất cứ bài hát nào khi ra mắt đều khiến các fan đứng ngồi không yên, bởi chúng chạm được đến những chủ đề thú vị mà ca từ lại sâu sắc, giàu cảm xúc. Hơn nữa, ca khúc của anh rất hợp giọng hát Phạm Quỳnh Anh, vì thế nên những nhạc phẩm đó vừa nhanh chóng thành công, vừa khiến cái tên Phạm Quỳnh Anh tỏa sáng hơn.


Những cặp nhạc sĩ - ca sĩ đình đám của nhạc Việt


Hamlet Trương - Phạm Quỳnh Anh


Nguyễn Hồng Thuận - Hồ Ngọc Hà

Năm 2010, họ đã có một sự kết hợp đầu tiên gây “sóng gió” cho các bảng xếp hạng khi Tìm lại giấc mơ bất ngờ thành hit đình đám. Nguyễn Hồng Thuận sáng tác đã có tiếng từ lâu, nhưng ít ai ngờ giọng hát của Hồ Ngọc Hà lại hợp với nhạc của anh đến như vậy.


Sau đó, Sao ta lặng im cũng thành công không kém và Nguyễn Hồng Thuận cũng là tay sáng tác nhiều nhất cho album Ngày hạnh phúc của Hà Hồ và V-music.


Người ta còn bắt gặp Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Ngọc Hà và ekip cùng đi với nhau đến những buổi xem kịch, đi ăn..., chứng tỏ họ đang rất thân thiết, và sẽ còn hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án âm nhạc tiếp theo.


Những cặp nhạc sĩ - ca sĩ đình đám của nhạc Việt


Nguyễn Hồng Thuận - Hồ Ngọc Hà

Nguyễn Hoàng Duy - Hiền Thục

Nguyễn Hoàng Duy từng có nhiều bài hit thuộc dòng nhạc R&B sở trường. Anh cũng hợp tác với nhiều người và cũng có thể nói là một trong những nhạc sĩ ăn khách nhất của showbiz Việt. Tuy nhiên, đến khi Yêu dấu theo gió bay của Hiền Thục nổi đình nổi đám năm ngoái, khiến cái tên Hiền Thục hot trở lại, thì có lẽ họ nên ngầm hiểu mình hợp nhau đến mức nào.


Sau ca khúc trên, Little girl lại một lần nữa bảo chứng cho sự kết hợp này. Hiền Thục còn ưu ái đặt tên album theo ca khúc, và có lẽ Nguyễn Hoàng Duy sẽ ưu tiên rất nhiều cho giọng hát nữ tính nhất nhì V-pop này.


Những cặp nhạc sĩ - ca sĩ đình đám của nhạc Việt Những cặp nhạc sĩ - ca sĩ đình đám của nhạc Việt


Hiền Thục - Nguyễn Hoàng Duy

Bảo Thạch - Khánh Phương

Không biết ngòai đời họ có là những người bạn thân của nhau không, nhưng hễ nhạc Bảo Thạch mà Khánh Phương hát thì có thể đinh ninh rằng vài tuần sau chúng sẽ hit đình đám. Từ Tựa vào vai anh đến là Ngắm một vì sao đều nằm trong top download của nhiều bảng xếp hạng online.
Chất nhạc của Bảo Thạch rất hiện đại và hợp thời, còn giọng hát khàn đặc trưng của Khánh Phương lại rất lạ. Vì thế khi họ kết hợp cùng nhau, đã tạo nên những ca khúc “phải nghe cho bằng được”.


Những cặp nhạc sĩ - ca sĩ đình đám của nhạc Việt Những cặp nhạc sĩ - ca sĩ đình đám của nhạc Việt


Bảo Thạch - Khánh Phương

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những cặp nhạc sĩ - ca sĩ đình đám của nhạc Việt, cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ, hồ ngọc hà, phạm khánh phương, hiền thục, sao việt, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng