Nhóm nhạc SNSD từ A tới Z

Nhóm nhạc SNSD Hàn Quốc: thông tin vui nhộn về nhóm nhạc SNSD qua những con chữ từ A đến Z: Z có nghĩa là zombie: hầu hết các cô gái SNSD đều sợ ma, A - Antifan: SNSD dường như rất ít antifan.

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc SNSD

A - Antifan

SNSD là một trong những nhóm nhạc hiếm hoi có số lượng fan và antifan đông đảo... gần bằng nhau. Trong số antifan của các nhóm nhạc Kpop, thì antifan SNSD được đánh giá là một trong những "tổ chức" máu lửa và chuyên nghiệp nhất.

B - Bất hủ

Người có nhiều câu nói bất hủ và khó đỡ nhất SNSD có lẽ thuộc về Jessica. Một trong những câu khó đỡ của chị ấy là "Các cậu đi xem phim gì? Phim 19+ hay phim người lớn?" (câu hỏi này được Jessica tiết lộ trong chương trình Dream Radio with Tablo); Hoặc "dù em có chuông báo thức nhưng em không bao giờ nghe nó" (trong chương trình Shimshimtapa)

C: Chung & Câu hỏi

Jessica và Yuri từng nói trên Radio rằng nhiều lúc không thể chờ đợi các thành viên tắm được vì sợ muộn lịch làm việc nên họ phải tắm chung với nhau.
Jessica và Tiffany sinh cùng một nơi. Một người ở Los Angeles, một người ở San Francisco (2 thành phố cách nhau khá xa) nhưng lại được sinh ra cùng một bệnh viện. Quả là một sự trùng hợp hết sức kì lạ và đáng yêu phải không nào?
Câu hỏi chung mà cả nhóm thường được hỏi nhất là: Các bạn là con trai hay con gái? (Lý do bởi họ đùa giỡn với nhau rất lớn tiếng làm phiền hàng xóm, họ từng nhiều lần xin lỗi hàng xóm của mình về điều này); Tại sao lại ăn nhiều như thế? (Câu hỏi này dành cho Soo Young, vì cô nàng ăn rất nhiều và lúc nào cũng nghĩ đến ăn đầu tiên);  Tại sao tiếng cười của bạn lại như thế? (câu hỏi này dành cho Tae Yeon với kiểu cười Ajuma đặt trưng của mình).

D: Dưa leo & Đánh dấu

Jessica ghét nhất là "dưa leo". Khi trả lời phỏng vấn trên UFO, em gái của Jessica là Krystal cũng nói rằng chị ấy không thích dưa leo. Có lẽ cái này là... di truyền thì phải. ^^
Vì có 9 người nên các thành viên phải đánh dấu đồ dùng hay giày dép của mình bằng cách viết tên lên. Cả đồ "chíp" cũng được làm tương tự nếu chúng cùng màu.

E: Em út

Seo Hyun là em út của nhóm, cô ấy rất quan tâm đến sức khỏe và chịu khó "chăm" các chị gái của mình. Seo Hyun thường mang theo vitamin và những món đồ dinh dưỡng cho 8 mẩu còn lại khi họ không ở nhà.
F: Face (gương mặt đại diện).
Vai trò này thường được giao cho Yoon A.
G: Gee
Đây là tên ca khúc đã đưa SNSD trở thành nhóm nhạc quốc dân và nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Á.
H: Hét
Tiffany sợ sát sinh, không dám giết dù một con côn trùng. Có lần chị nhìn thấy một con côn trùng và lúc đó không có ai ở cạnh để nhờ đuổi hộ, nên Tiffany chỉ còn biết đứng hét thật to mà thôi.
I: Ideal woman (hình mẫu lý tưởng).
Có rất nhiều nam thần tượng chọn SNSD là mẫu phụ nữ lý tưởng của mình. Yoon A được nhiều người lựa chọn nhất, trong đó có Andy, Lee Seung Gi, Nichkhun, Taec Yeon, Jo Kwon, Lee Teuk, Brian, Onew... Tiếp đó là Yuri.
J: Jessica
Jess là thành viên... vô đối trong nhóm. Có lần cả nhóm phải dậy "hùng hục" lau dọn nhà cửa do một thành viên quên tắt mát máy giặt, làm ngập nơi ở vào buổi sáng, tất nhiên trừ Jessica vì công chúa băng giá còn đang bận... ngủ.

K: Kpop & Kẹo mút

SNSD là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện nay của Kpop. Họ cũng là một trong những ngôi sao của làn sóng Hallyu ở nước ngoài.
Tiffany từng nói rằng chị ấy rất buồn khi SNSD không biểu diễn với những cây kẹo mút thật nữa, bởi vì chị ấy sẽ không được... ăn chúng!

Nhóm nhạc SNSD từ A tới Z: thông tin đầy đủ về nhóm SNSD hàn quốcL: Lây bệnh
Yoon A từng nói rằng nếu một thành viên trong SNSD ốm thì những người còn lại cũng thường lây bệnh luôn!
M: Mẹ, Móm, Muỗi &... Mông!
Mẹ là từ "nhạy cảm" đối với SNSD. Tiffany từ nhỏ đã mất mẹ nên mọi người ít nhắc đến mẹ trước mặt chị ấy để "mắt cười" đỡ chạnh lòng. Một thành viên khác trong SNSD cũng ít nhắc đến mẹ. Đó là Yoon A. Hồi còn quảng bá cho Gee, SNSD đã có lần hát Dear mom và cả 9 thành viên ai cũng cầm trên tay khung hình có ảnh mẹ. Hai người duy nhất không có là Tiffany và Yoon A. Yoon A hiếm khi nhắc đến mẹ trong các buổi phỏng vấn, trong khi các thành viên khác ít nhiều cũng nói đến.
"Móm" là tên gọi thân mật mà một số fan đặt cho Yoon A.
Khi SNSD debut, phòng của họ có rất nhiều muỗi. Tiffany từng bị đốt sưng tay còn Yuri thì bị đốt ngay vào mắt.
Mắt là bộ phận khiến Tiffany cảm thấy tự tin nhất. Còn với Tae Yeon, đó là... mông!
N: Nhật ký & Nấu ăn
Tae Yeon phát hiện nhiều bí mật của Tiffany bằng việc mở trộm nhật kí của chị ấy. Tae Yeon cho biết Tiffany giữ rất nhiều vé xem phim và viết tên của người xem đi cùng.
Việc Jess và Fany nấu ăn làm các cô gái còn lại khiếp sợ và tuyệt vọng. Tiffany nghĩ món Tuna salad sandwich thực sự chỉ là Tuna với bánh mỳ. Jess thì nấu quá nhiều thức ăn vì cô ấy không biết cách định lượng chính xác. Soo Young thường hay trêu Jess vì điều này, để chứng tỏ Soo Young sai, Sica đã ăn hết chúng.
O: Dennis Oh
Dennis là thần tượng của Tiffany. Nhưng nếu Taeyeon và Dennis Oh cùng sắp sửa chết đuối thì người Tiffany cứu là Tae Yeon chứ ko phải Dennis ^^.
P: Phản bội và Piano
Khi có câu hỏi khó, các thành viên trong nhóm thường "nhường" ngay phần trả lời cho Tae Yeon (vì chị ấy là leader mà). Tae Yeon nói rằng những lúc ấy, chị thấy mình như bị phản bội ^^.
Jessica và Seo Hyun biết chơi piano.
Q: Quan hệ
SNSD có mối quan hệ rất thân thiết và hòa đồng với các nhóm nhạc khác trong công ty.
R: Rắn & Romeo
Tae Yeon và Sunny là hai thành viên cam đảm nhất SNSD. Hai chị ấy không hề sợ rắn và có thể cầm chúng trên tay. Tất nhiên những thành viên còn lại thì run như cầy sấy rùi. Taeyeon thường nghe thấy tiếng động lạ ở nhà, Tiffany đã lén dẫn một chú chó con bị mù về và khi bị phát hiện, chị ấy nài nỉ các thành viên cho nó ở lại. Fany đặt tên cho nó là Romeo.
S: Soo Young
Mỗi lần đi hát karaoke với nhóm, Soo Young thường "ôm" mic và ít chịu nhường mic cho mọi người. Khi đi cùng nhau, họ cởi giầy và nhẩy lên sofa, gây ồn ào.
T: Tức giận & Thói quen
Trong lúc tức giận, các thành viên SNSD cũng có cách "giải sầu" khá khác nhau. Tiffany nói to tiếng và thường ném những con búp bê, Seo Huyn thì mở to mũi và thở mạnh, Yuri tự nói chuyện với mình và viết một danh sách những điều mà chị ấy không thích về những người mình... không quý.
U: University
Tiffany từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng nếu không trở thành ca sĩ thì chị ấy muốn được theo học đại học ở California. Tuy nhiên tình yêu lớn nhất với "mắt cười" của SNSD vẫn là âm nhạc, nên sau này nếu có về Mỹ thì chị ấy vẫn muốn đi hát.
V: Violin
Yuri biết chơi Violin còn Tae Yeon cũng từng học nhạc cụ này.
W: Wake up
SNSD đánh thức nhau dậy theo hình thức có đôi chút... bạo lực. Nhưng mà chỉ là thỉnh thoảng thôi nha ^^.
X: Xẻ mí & thói quen Xấu
Yuri từng nói rằng chị ấy đã xẻ mí. Và đây chính là món quà mà mẹ Yuri tặng con gái mình.
Tae Yeon và Soo Young đều có thói quen xấu khi ngủ. Tae Yeon thường nói mớ (nói mê) khi ngủ, thậm chí nói rất to. Soo Young có lúc ngồi dậy và lẩm bẩm một mình.
Y: Yoon A
Yoon A không đề cập đến các thành viên khác khi chị được nhận giải thưởng cho vai diễn trong You Are My Destiny và chị ấy đã khóc xin lỗi họ.
Y: Yoon Kye Sang
Đây là người nổi tiếng từng được Tae Yeon đặt ảnh trên desktop máy tinh.
Z: Zoombie
Hầu hết các cô gái SNSD đều sợ ma, gián hay các con côn trùng. Và tất nhiên trong đó có cả xác ướp nữa. Nếu một ngày nhìn thấy một xác ướp ngay giữa phòng mình, chắc chắn có đến quá nửa thành viên xỉu mất

chi tiết các thành viên nhóm snsdđây

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhóm nhạc SNSD từ A tới Z,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM