Nhiều trường tư thục ở Canada "săn" học sinh Việt Nam

Nhiều trường tư thục ở Canada "săn" học sinh Việt Nam: Một trong những lý do căn bản để thời điểm này CAIS đến Việt Nam là Việt Nam nổi tiếng có học sinh giỏi đi thi Toán và cờ vua quốc tế…

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC CANADA

>> Học bổng từ hội thảo giáo dục CAIS dành cho học sinh Việt Nam

Nhiều trường tư thục của Canada “săn” học sinh Việt Nam

Nhằm giới thiệu và tuyển sinh cho năm học 2013, đại diện 18 trường thuộc hiệp hội các trường tư thục Canada (CAIS) đã đến Việt Nam để “săn” học sinh.

Ngày 12/11 vừa qua, đại diện 18 trường nội trú tư thục của Canada như: Appleby College, Athol Murray College of Notre Dame, Balmoral Hall, St. Andrew’s College, Trafalgar Castle School, Trinity College School, Upper Canada College… đã đến TPHCM bắt đầu chương trình giới thiệu và tìm kiếm học sinh Việt Nam. Đây là lần đầu tiên, các thành viên của CAIS phối hợp với Công ty cổ phần giáo dục quốc tế IMG sang Việt Nam để giới thiệu về môi trường, điều kiện học tập… của các trường tư thục nội trú ở Canada đến với phụ huynh, học sinh Việt Nam.

Bà Anne Marie Kee, Giám đốc điều hành CAIS cho biết, CAIS có tất cả 95 trường thành viên, trong đó có 27 trường nội trú. Đây cũng là chuyến đi đầu tiên của CAIS đến châu Á. “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng hợp tác giáo dục nói chung và năng lực đáng chú ý của học sinh Việt Nam nói riêng trong cách nhìn nhận của các trường thuộc CAIS, vì vậy chúng tôi đã có mặt ở đây”, Anne Marie Kee nói.

CAIS chọn Việt Nam vì có nhiều học sinh giỏi toán

Một trong những lý do căn bản để thời điểm này CAIS đến Việt Nam là Việt Nam nổi tiếng có học sinh giỏi đi thi Toán và cờ vua quốc tế…. Các em học giỏi, chăm chỉ nhưng một môi trường đào tạo “nhân tài” chuyên nghiệp cũng là rất cần thiết để các em có một sự nghiệp thực sự phát triển ở tầm mức toàn cầu sau này, tương ứng với tài năng sẵn có của các em.

Đại diện các trường của Canada cho biết họ là những địa chỉ tốt nhất về giáo dục nội trú cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Mỗi trường trong số 18 trường đến Việt Nam đều đưa ra những chương trình học nghiêm ngặt, các chương trình ngoại khoá mạnh, và cơ hội cho sinh viên học tập trong một môi trường học tập trung được đưa ra bởi những trường học tốt, cơ sở đẹp và mạng lưới bạn bè quốc tế. Học sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông ở các trường thuộc CAIS thường vào các trường đại học ở Canada, Mỹ như Havard, Yale, Oxford, Đại học Toronto... và tập trung vào các ngành học như Kinh tế, Y khoa, Luật, Kỹ thuật, Nghệ thuật.

Hiện có 13 học sinh Việt Nam đang theo học tại các trường nội trú của CAIS và 10 em khác học ngoại trú.

 

* Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học các nước qua email tại ô bên dưới. Để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng du học, học bổng toàn phần, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều trường tư thục ở Canada "săn" học sinh Việt Nam, Nhiều trường tư thục ở Canada "săn" học sinh Việt Nam, du học, du học Canada, thông tin du học Canada, du học trung học Canada, học bổng du học trung học Canada, Appleby College, Athol Murray College of Notre Dame, Balmoral Hall, St. Andrew’s College, Trafalgar Castle School, Trinity College School, Upper Canada College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: