Nhiều trường công bố điểm thi sớm

Nhiều trường đại học dự kiến sẽ công bố điểm thi đại học 2014 sớm hơn mọi năm, cụ thể thời gian công bố điểm thi đại học 2014 một số trường đại học như Trường ĐH Công nghiệp, Đại học Bách khoa, Đại học Thương mại..

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại học điểm chuẩn đại học

Lịch công bố điểm thi đại học 2014 một số trường đại học

Thông tin từ nhiều trường đại học cho biết, ngay sau khi kết thúc đợt 2 của kì thi đại học năm nay, sẽ bắt tay ngay vào chấm thi. Nhiều trường dự kiến sẽ có điểm thi sớm, trước 30/7 so với quy định của Bộ GD&ĐT.

Ông Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng, Phó Ban chỉ đạo thi Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, một trong những hội đồng thi lớn nhất cả nước cho biết, năm 2014, trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp tục tổ chức tuyển sinh theo kỳ thi ba chung của Bộ GD&ĐT, với 2 khối thi là A và D. Số lượng hồ sơ đăng ký dự thi là 43.851.

Cũng theo ông Bổng, dự kiến các môn tự luận và trắc nghiệm sẽ chấm xong vào ngày 23/7. Tuy nhiên, trường cũng cần 3 - 4 ngày để rà soát trước khi công bố điểm cho thí sinh.

“Trước ngày 30/7, trường sẽ công bố điểm thi đại học Công nghiệp Hà Nội”- ông Bổng cho hay.

Lịch công bố điểm thi đại học 2014 một số trường đại học

Lịch công bố điểm thi đại học 2014 một số trường đại học

Ông Bùi Xuân Nhàn - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thương Mại cho biết, ngay sau khi kết thúc đợt 2 đại học, trường cũng bắt tay vào công tác chấm thi. Dự kiến, trường sẽ công bố điểm thi đại học Thương mại vào cuối tháng 7.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Hiền, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp của ĐH Sư phạm Hà Nội cho biết, trường sẽ chấm thi ngay sau khi kì thi kết thúc. Dự kiến, từ 23 - 25/7 có điểm công bố cho thí sinh.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho hay, ngay sau khi kết thúc thi đại học đợt 2 vào ngày 10/7, trường bắt tay ngay vào chấm thi các môn tự luận. Với gần 5.000 hồ sơ dự thi năm 2014, giảm 10% so với năm 2013, trường chấm thi xong sớm hơn năm ngoái. Dự kiến, khoảng 25 - 27/7, trường sẽ công bố điểm thi cho thí sinh.

Ông Lê Hoài Đức, trưởng phòng Công tác Chính trị Học sinh- Sinh viên ĐH Giao thông Vận tải cho biết, năm nay trường có tổng số hơn 15.000 hồ sơ đăng ký dự thi và hơn 10.000 thí sinh đến dự thi. Ngay sau khi kết thúc, trường bắt tay ngay vào chấm thi. Dự kiến, sau 20/7, trường sẽ chấm thi xong và công bố điểm cho thí sinh.

ĐH Bách Khoa Hà Nội cũng sẽ chấm thi ngay sau đợt 2 kì thi đại học kết thúc. Dự kiến vào cuối tháng 7 sẽ xong và công bố điểm cho thí sinh.

Theo Tiền phong, http://tuyensinh.tienphong.vn/tuyen-sinh/nhieu-truong-du-kien-cong-bo-diem-thi-som-730312.tpo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều trường công bố điểm thi sớm, điểm thi đại học 2014, điểm thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20