Nhiều tỉnh công bố địa điểm thi THPT quốc gia

Hầu hết điểm thi tại các cụm thi THPT quốc gia do các trường ĐH chủ trì đều nằm ở các thành phố trực thuộc tỉnh.

Nhiều tỉnh công bố địa điểm thi THPT quốc gia

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm nay chỉ tổ chức một loại cụm thi ĐH do Trường ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Trường CĐ Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu, không tổ chức cụm thi tốt nghiệp do Sở GD-ĐT chủ trì. Các điểm thi của cụm này được tổ chức tại hai thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa.

Tương tự, An Giang cũng chỉ tổ chức một loại cụm thi ĐH do Trường ĐH An Giang phối hợp cùng Trường ĐH Xây dựng Miền Tây chủ trì. Toàn bộ các điểm thi của cụm đều được tổ chức tại TP Long Xuyên.

Nhiều tỉnh công bố địa điểm thi THPT quốc gia

Thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2015. Ảnh: M.G

Tỉnh Bình Thuận cũng chỉ tổ chức một loại cụm thi ĐH do Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM chủ trì. Toàn tỉnh dự kiến có 13 điểm thi, được đặt tại các trường THPT, CĐ và một số trường THCS trên địa bàn TP Phan Thiết.

Trong khi đó, tỉnh Bến Tre tổ chức hai loại cụm thi: cụm ĐH do Trường ĐH Luật TP.HCM chủ trì và cụm thi tốt nghiệp do Sở GD-ĐT phối hợp cùng Trường ĐH Mở TP.HCM chủ trì.

Toàn bộ các điểm thi của cụm ĐH đặt tại TP Bến Tre trong khi các cụm thi tốt nghiệp được đặt tại các huyện Giồng Trôm, Ba Tri, Thạnh Phú, Mỏ Cày, Chợ Lách, Châu Thành và TP Bến Tre.

Tỉnh Đồng Nai cũng tổ chức hai loại cụm thi. Các điểm thi THPT Quốc gia tại cụm thi ĐH do Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM chủ trì, phối hợp với Trường ĐH Đồng Nai sẽ được tổ chức tại TP Biên Hòa. Các điểm thi cụm tốt nghiệp được tổ chức tại các huyện, thị xã.

Theo Tuổi trẻ, nguồn: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/toan-canh/20160531/nhieu-tinh-cong-bo-dia-diem-thi-thpt-quoc-gia/1109776.html


Xem thêm thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2016 tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều tỉnh công bố địa điểm thi THPT quốc gia, kỳ thi THPT quốc gia 2016, cụm thi Đại học, cụm thi tốt nghiệp, điểm thi THPT Quốc gia, thủ tục dự thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20