Nhiều hồ sơ nguyện vọng 2 không đạt chuẩn

(Tuyển sinh) Ngày 5-9, nhiều trường ĐH, CĐ đã yêu cầu thí sinh đến nhận lại hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 do hồ sơ không hợp lệ.

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011

Đến cuối ngày 4-9, Trường ĐH Công nghiệp TPHCM có 38 thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV) 2 không hợp lệ. Trong đó, thí sinh Phan Thị Minh Thúy (sinh ngày 25-7-1993), đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM nhưng lại gửi nhầm địa chỉ đến Trường ĐH Công nghiệp TPHCM. Ngoài ra, gần 20 thí sinh đăng ký xét tuyển vào những ngành mà trường không xét tuyển NV2; còn lại các hồ sơ không hợp lệ do không ghi mã ngành, ghi sai khối thi, không rõ đăng ký xét tuyển ĐH hay CĐ….

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

Thí sinh nhận phiếu chứng nhận kết quả tại Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM

Trường ĐH Sài Gòn hiện đã nhận được gần 10.500 hồ sơ đăng ký NV2. Một cán bộ phòng đào tạo của trường cho biết rất nhiều thí sinh bối rối khi điền các thông tin xét tuyển hay nộp hồ sơ không hợp lệ. Do vậy, trường phải cử người để hướng dẫn thí sinh điền thông tin xét tuyển cho đúng, tránh thiệt thòi cho thí sinh.

Nhiều thí sinh đã đến các trường rút hồ sơ xét tuyển NV2 để nộp vào trường khác khi nhận thấy cơ hội cạnh tranh thấp. Trước nhu cầu này, Trường ĐH Sài Gòn đã giải quyết cho thí sinh rút hồ sơ trong vòng 30 phút. Đến nay, đã có trên 100 thí sinh đến rút hồ sơ.
 
Trường ĐH Luật TPHCM, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM, Trường ĐH Tôn Đức Thắng… đã giải quyết rút hồ sơ cho 10 - 20 thí sinh. Theo đại diện các trường, từ nay đến cuối ngày 10-9 (hạn cuối rút hồ sơ), số thí sinh đến rút hồ sơ sẽ rất đông. Việc rút - nhận hồ sơ của thí sinh dự báo sẽ rất "nóng" vào những ngày cuối nên hiện các trường đã tăng cường nhân lực để phục vụ thí sinh.

Tuyển sinh, năm học mới, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011, nhập học

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Nguoilaodong)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều hồ sơ nguyện vọng 2 không đạt chuẩn, ho so nguyen vong 2 khong dat chuan, nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, chi tieu nguyen vong 2, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh dai hoc, tuyen sinh cao dang, tuyen sinh trung cap, tuyen sinh 2011

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20