Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch

Là điểm đến mới với nguồn tài nguyên thiên nhiên, văn hóa phong phú, du lịch Việt Nam phát triển khá nhanh trong những năm qua và có tiềm năng, triển vọng tiến xa hơn trong tương lai. Liên tiếp trong nhiều năm nay, khối ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn đã thu hút nhiều bạn trẻ theo học với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Nhu cầu nhiều - nhân lực thiếu - tuyển dụng nhanh, theo học tại các trường đào tạo du lịch, nhà hàng - khách sạn từ bây giờ sẽ là một lựa chọn an toàn cho tương lai sau này của bạn, bởi không chỉ là thỏa mãn niềm đam mê mà còn mang đến cơ hội việc làm rộng mở với mức lương tương xứng nhất.

Tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, thí sinh có thể dùng học bạ THPT, giấy chứng nhận hoàn thành lớp 12 hoặc đang là sinh viên của các trường Đại học –Cao đẳng  để xét tuyển vào hệ cao đẳng và trung cấp Du lịch. Chương trình đào tạo được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp cho sinh viên nhiều kỹ năng, kinh nghiệm ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch

Trường xét tuyển Cao đẳng căn cứ vào học bạ THPT

Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm nhân lực được đào tạo bài bản từ các trường uy tín và chất lượng, có kỹ năng, kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ tốt. Theo học tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, sinh viên luôn có cơ hội tìm được việc ngay khi ra trường và làm việc đúng chuyên ngành là rất cao bởi họ là những ứng viên đã trải qua thời gian thực hành nhiều, chuyên môn vững, thành thạo kỹ năng để có thể đáp ứng công việc ngay mà không cần đào tạo lại. Khi Cộng đồng kinh tế ASEAN ra đời vào cuối năm 2015 thực hiện cam kết về tự do luân chuyển lao động, sinh viên du lịch không chỉ tìm thấy cơ hội tại các doanh nghiệp trong nước mà còn có thể thử thách bản thân và khẳng định mình ở các nước trong khu vực ASEAN.

Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch

Sinh viên thực hành tại Phòng Nghiệp vụ Nhà hàng

Các ngành đào tạo:

  • Bậc Cao Đẳng nghề (3 năm): Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch
  • Bậc Trung Cấp nghề (2 năm): Nghiệp vụ nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch.

Liên hệ Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn - 347A Nguyễn Thượng Hiền, P11, Q10, TP.HCM

Website: dulichsaigon.edu.vn

ĐT: (08)3834.4856 - 3834.4916 - 6297.3210

Hotline: 0988.575.086 – 0906.776.471 – 0906.783.686

Nguồn: Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch, học ngành du lịch, đào tạo du lịch, sinh viên ngành du lịch, Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20