Nhiều chương trình học bổng tại châu Á trong năm 2014

Học bổng dành cho ứng viên đáp ứng các điều kiện sau: Đối với chương trình tiến sĩ, thành tích học tập tốt của cả chương trình thạc sĩ và cử nhân; với chương trình thạc sĩ và chứng chỉ, có bằng cử nhân trên trung bình và phù hợp với ngành xin học bổng.

Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng,

Nhiều chương trình học bổng tại Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan

Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan dành nhiều học bổng cho ứng viên Việt Nam tham gia các khóa học từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực. Học bổng về lĩnh vực năng lượng tại Thái Lan. Học viện Công nghệ châu Á xét duyệt chương trình học bổng toàn phần hoặc một phần từ 60 chương trình đào tạo, gồm chương trình Chính phủ Hoàng gia Thái Lan, ADB, DAAD… và theo học thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở Khoa Năng lượng tại Thái Lan năm 2014.

Nhiều chương trình học bổng tại châu Á trong năm 2014

Nhiều chương trình học bổng tại châu Á trong năm 2014

Học bổng dành cho ứng viên đáp ứng các điều kiện sau: Đối với chương trình tiến sĩ, thành tích học tập tốt của cả chương trình thạc sĩ và cử nhân; với chương trình thạc sĩ và chứng chỉ, có bằng cử nhân trên trung bình và phù hợp với ngành xin học bổng. Đối với chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp về quản lý kinh doanh năng lượng: Chương trình dành cho chuyên gia cấp trung cần đổi mới hoặc tái định hướng trong lĩnh vực năng lượng.

Ứng viên trúng tuyển sẽ theo học trong các lĩnh vực:

Công nghệ năng lượng, kinh tế và quy hoạch năng lượng, quản lý hệ thống điện, thạc sĩ quản trị kinh doanh về năng lượng, thạc sĩ chuyên nghiệp về quản lý kinh doanh năng lượng. Ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 15-10 đối với học kỳ tháng 1-2015. Để biết thêm chi tiết có thể truy cập website: http://www.ait.ac.th; http:/energy.ait.asia.

Chương trình học bổng tiến sĩ SPF (SNU President Fellowship program) của ĐH Seoul - Hàn Quốc năm 2014. Học bổng cấp cho ứng viên học tiến sĩ đáp ứng các điều kiện: Phải được trường SNU chấp nhận, phải thuộc một trong các trường ĐH lớn tại các nước đang phát triển ở châu Á và chưa có bằng tiến sĩ, không phải là công dân Hàn Quốc. Các ngành được cấp học bổng: Ứng viên trúng tuyển sẽ được theo học chương trình nghiên cứu sinh ở các lĩnh vực khác nhau, ưu tiên những chuyên ngành kỹ thuật, y tế, sức khỏe cộng đồng, nông nghiệp, nghiên cứu phát triển và Hàn Quốc học.

Cách thức và thời hạn nạp đơn xin học bổng

Đơn xin học bổng SPF tải từ http://www.erri.tu.ac.th/inter-affairs/images/SPF.pdf. Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến từ ngày 2 đến 20-6 đến email: [email protected] Mọi thắc mắc về chương trình học bổng tiến sĩ SPF có thể truy cập website: http://en.snu.ac.kr.

23 suất học bổng tại Đài Loan. Chương trình học bổng của Chính phủ Đài Loan cấp 23 suất cho ứng viên học cử nhân, thạc sĩtiến sĩ đáp ứng các điều kiện: Tốt nghiệp THPT trở lên, thành tích học tập khá, phẩm chất đạo đức tốt. Học bổng được cấp trong 4 năm đối với chương trình cử nhân, 2 năm với chương trình thạc sĩ hoặc 4 năm với chương trình tiến sĩ. Ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 10-4. Mọi thắc mắc về chương trình học bổng có thể truy cập website: http://tweduvn.org/vn/scholarship.php?cid=13&id=100.

Chương trình học bổng tiếng Hoa.

Bộ Giáo dục Đài Loan cấp học bổng học tiếng Hoa tại Đài Loan năm 2014 với số lượng 18 suất, học trong thời gian 12, 9, 6, 3 hoặc 2 tháng tùy nhu cầu. Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam ưu tú, mỗi suất trị giá 25.000 đài tệ/tháng (khoảng 840 USD). Ứng viên trúng tuyển sẽ theo học tại những trung tâm tiếng Hoa được thành lập trong các trường ĐH theo quy định của Bộ Giáo dục Đài Loan (tải danh sách tại http://tweduvn.org/vn/scholarship.php?cid=13&id=100).

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện trước ngày 10-4. Mọi thắc mắc về chương trình học bổng có thể truy cập website: http://tweduvn.org/vn/scholarship.php?cid=13&id=100.

Theo báo Người Lao Động

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều chương trình học bổng tại châu Á trong năm 2014, học bổng, học bổng du học, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand