Nhiều chương trình học bổng tại châu Á trong năm 2014

Học bổng dành cho ứng viên đáp ứng các điều kiện sau: Đối với chương trình tiến sĩ, thành tích học tập tốt của cả chương trình thạc sĩ và cử nhân; với chương trình thạc sĩ và chứng chỉ, có bằng cử nhân trên trung bình và phù hợp với ngành xin học bổng.

Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng,

Nhiều chương trình học bổng tại Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan

Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan dành nhiều học bổng cho ứng viên Việt Nam tham gia các khóa học từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực. Học bổng về lĩnh vực năng lượng tại Thái Lan. Học viện Công nghệ châu Á xét duyệt chương trình học bổng toàn phần hoặc một phần từ 60 chương trình đào tạo, gồm chương trình Chính phủ Hoàng gia Thái Lan, ADB, DAAD… và theo học thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở Khoa Năng lượng tại Thái Lan năm 2014.

Nhiều chương trình học bổng tại châu Á trong năm 2014

Nhiều chương trình học bổng tại châu Á trong năm 2014

Học bổng dành cho ứng viên đáp ứng các điều kiện sau: Đối với chương trình tiến sĩ, thành tích học tập tốt của cả chương trình thạc sĩ và cử nhân; với chương trình thạc sĩ và chứng chỉ, có bằng cử nhân trên trung bình và phù hợp với ngành xin học bổng. Đối với chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp về quản lý kinh doanh năng lượng: Chương trình dành cho chuyên gia cấp trung cần đổi mới hoặc tái định hướng trong lĩnh vực năng lượng.

Ứng viên trúng tuyển sẽ theo học trong các lĩnh vực:

Công nghệ năng lượng, kinh tế và quy hoạch năng lượng, quản lý hệ thống điện, thạc sĩ quản trị kinh doanh về năng lượng, thạc sĩ chuyên nghiệp về quản lý kinh doanh năng lượng. Ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 15-10 đối với học kỳ tháng 1-2015. Để biết thêm chi tiết có thể truy cập website: http://www.ait.ac.th; http:/energy.ait.asia.

Chương trình học bổng tiến sĩ SPF (SNU President Fellowship program) của ĐH Seoul - Hàn Quốc năm 2014. Học bổng cấp cho ứng viên học tiến sĩ đáp ứng các điều kiện: Phải được trường SNU chấp nhận, phải thuộc một trong các trường ĐH lớn tại các nước đang phát triển ở châu Á và chưa có bằng tiến sĩ, không phải là công dân Hàn Quốc. Các ngành được cấp học bổng: Ứng viên trúng tuyển sẽ được theo học chương trình nghiên cứu sinh ở các lĩnh vực khác nhau, ưu tiên những chuyên ngành kỹ thuật, y tế, sức khỏe cộng đồng, nông nghiệp, nghiên cứu phát triển và Hàn Quốc học.

Cách thức và thời hạn nạp đơn xin học bổng

Đơn xin học bổng SPF tải từ http://www.erri.tu.ac.th/inter-affairs/images/SPF.pdf. Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến từ ngày 2 đến 20-6 đến email: [email protected] Mọi thắc mắc về chương trình học bổng tiến sĩ SPF có thể truy cập website: http://en.snu.ac.kr.

23 suất học bổng tại Đài Loan. Chương trình học bổng của Chính phủ Đài Loan cấp 23 suất cho ứng viên học cử nhân, thạc sĩtiến sĩ đáp ứng các điều kiện: Tốt nghiệp THPT trở lên, thành tích học tập khá, phẩm chất đạo đức tốt. Học bổng được cấp trong 4 năm đối với chương trình cử nhân, 2 năm với chương trình thạc sĩ hoặc 4 năm với chương trình tiến sĩ. Ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 10-4. Mọi thắc mắc về chương trình học bổng có thể truy cập website: http://tweduvn.org/vn/scholarship.php?cid=13&id=100.

Chương trình học bổng tiếng Hoa.

Bộ Giáo dục Đài Loan cấp học bổng học tiếng Hoa tại Đài Loan năm 2014 với số lượng 18 suất, học trong thời gian 12, 9, 6, 3 hoặc 2 tháng tùy nhu cầu. Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam ưu tú, mỗi suất trị giá 25.000 đài tệ/tháng (khoảng 840 USD). Ứng viên trúng tuyển sẽ theo học tại những trung tâm tiếng Hoa được thành lập trong các trường ĐH theo quy định của Bộ Giáo dục Đài Loan (tải danh sách tại http://tweduvn.org/vn/scholarship.php?cid=13&id=100).

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện trước ngày 10-4. Mọi thắc mắc về chương trình học bổng có thể truy cập website: http://tweduvn.org/vn/scholarship.php?cid=13&id=100.

Theo báo Người Lao Động

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều chương trình học bổng tại châu Á trong năm 2014, học bổng, học bổng du học, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20