Nhật Kim Anh lấn sân làm MC

(sao) Xuất hiện trong chương trình âm nhạc trên kênh VTV9 mới đây, cô ca sĩ "Lâu đài cát" khiến khán giả bất ngờ khi trổ tài làm MC bên cạnh việc cầm mic hát như mọi lần.
Nhật Kim Anh lấn sân làm MC


Nhật Kim Anh cho biết đây là lần đầu tiên cô nhận lời làm MC trong một chương trình lớn đồng thời cũng tham gia với tư cách của một ca sĩ trình diễn trên sân khấu. Cô nói: "Cùng lúc đảm nhiệm tới 2 vai trò trong một đêm diễn cũng áp lực lắm nhưng may mắn là một thứ vẫn diễn ra tốt". Giải thích vì sao có sự mạo hiểm đó, cô ca sĩ Lâu đài cát cho biết là bởi muốn thử sức của bản thân khi được nhà tổ chức tin tưởng giao phó.


Hiện tại, Nhật Kim Anh đang chuẩn bị cho việc hoàn tất album vol5 mang tên Tiếng vỹ cầm dự kiến phát hành vào khoảng tháng 6. "Phần lớn cảnh quay trong album được thực hiện tại Úc bởi ê kíp của Tuấn Chealsy. Với album này, Nhật Kim Anh muốn khẳng định mình với phong cách âm nhạc rõ ràng như thời phát hành Lâu đài cát chứ không mải mê chạy theo những thể nghiệm mới mẻ và có vẻ xa lạ với khán giả của mình nữa".


Tập trung cho ca hát, Nhật Kim Anh cho biết điều đó không có nghĩa rằng cô thôi hoặc gác lại giấc mộng tiếp tục chinh phục khán giả màn ảnh. Sau những vai diễn gây ấn tượng và gặt hái được nhiều giải thưởng lớn ở lĩnh vực nghệ thuật thứ 7, hiện tại, Nhật Kim Anh đang vất vả trên trường quay với lịch diễn khá dày đặc của 2 bộ phim truyền hình nhiều tập: Gieo gió (40 tập, đạo diễn Hà Sơn) và Dương cầm (30 tập, đạo diễn Xuân Cường).


Dưới đây là những hình ảnh của Nhật Kim Anh chụp tại Úc:


Nhật Kim Anh lấn sân làm MC
Nhật Kim Anh lấn sân làm MC
Nhật Kim Anh lấn sân làm MC
Nhật Kim Anh lấn sân làm MC


Nhật Kim Anh trong chuyến lưu diễn tại Úc mới đây cùng với các nghệ sĩ Việt


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhật Kim Anh lấn sân làm MC, Nhật Kim Anh, Nhật Kim Anh làm MC, sao việt, sao, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016