Nhận xét về đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014: Là giám thị coi thi thầy Minh chia sẻ nhiều em trong phòng mình chỉ mật 45 phút (thời gian làm bài 120 phút) để hoàn thành bài thi này. Với câu hỏi vừa có phần dễ, vừa có phần khó hơn và phổ điểm phân bố khá đều

Dưới đây là đề thi tốt nghiệp môn Toán năm nay. Gợi ý đáp án sẽ được chúng tôi cập nhật trong khoảng 30 phút tới. Với đề thi này, thầy Lại Tiến Minh, giảng viên ĐH Kiến trúc, giáo viên THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội cho biết: "Đề thi năm nay vẫn là những kiến thức cơ bản nằm trọn vẹn trong chương trình lớp 12 nên các thí sinh có thể dễ dàng đạt điểm cao".

Đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014

Đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014

Là giám thị coi thi thầy Minh chia sẻ nhiều em trong phòng mình chỉ mật 45 phút (thời gian làm bài 120 phút) để hoàn thành bài thi này.  Với câu hỏi vừa có phần dễ, vừa có phần khó hơn và phổ điểm phân bố khá đều, thầy Minh đánh giá các học sinh khá giỏi sẽ dễ dàng đạt điểm 9,10; học sinh trung bình hoàn toàn có thể đạt 6-7 điểm. Trong đề thi này, câu 2b được đánh giá là dành cho các học sinh khá giỏi để lấy điểm 10. Theo thầy, do Toán là một trong hai môn bắt buộc của kỳ thi tốt nghiệp nên cũng như mọi năm đề thi vừa sức và tập trung kiểm tra kiến thức phổ thông.

Xem đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014

Theo Zing.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014, thi tốt nghiệp, đề thi tốt nghiệp, tuyển sinh 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM