Nhận xét về đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014: Là giám thị coi thi thầy Minh chia sẻ nhiều em trong phòng mình chỉ mật 45 phút (thời gian làm bài 120 phút) để hoàn thành bài thi này. Với câu hỏi vừa có phần dễ, vừa có phần khó hơn và phổ điểm phân bố khá đều

Dưới đây là đề thi tốt nghiệp môn Toán năm nay. Gợi ý đáp án sẽ được chúng tôi cập nhật trong khoảng 30 phút tới. Với đề thi này, thầy Lại Tiến Minh, giảng viên ĐH Kiến trúc, giáo viên THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội cho biết: "Đề thi năm nay vẫn là những kiến thức cơ bản nằm trọn vẹn trong chương trình lớp 12 nên các thí sinh có thể dễ dàng đạt điểm cao".

Đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014

Đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014

Là giám thị coi thi thầy Minh chia sẻ nhiều em trong phòng mình chỉ mật 45 phút (thời gian làm bài 120 phút) để hoàn thành bài thi này.  Với câu hỏi vừa có phần dễ, vừa có phần khó hơn và phổ điểm phân bố khá đều, thầy Minh đánh giá các học sinh khá giỏi sẽ dễ dàng đạt điểm 9,10; học sinh trung bình hoàn toàn có thể đạt 6-7 điểm. Trong đề thi này, câu 2b được đánh giá là dành cho các học sinh khá giỏi để lấy điểm 10. Theo thầy, do Toán là một trong hai môn bắt buộc của kỳ thi tốt nghiệp nên cũng như mọi năm đề thi vừa sức và tập trung kiểm tra kiến thức phổ thông.

Xem đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014

Theo Zing.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014, thi tốt nghiệp, đề thi tốt nghiệp, tuyển sinh 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng