Nhận xét về đề thi đại học môn Tiếng Anh khối A1 năm 2013

Cấp độ từ vựng trong đề thi chừng mực không đưa lên quá cao. Phần chọn câu tương đương hơi dài và khó, đòi hỏi TS phải tập trung cao mới làm đúng. Với TS có trình độ tiếng Anh trung bình, làm bài cố gắng có thể đạt 5 điểm. Học sinh khá giỏi có thể đạt 7-8 điểm.

>> Đề thi tiếng anh khối A1 năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Tiếng Anh khối A1 năm 2013

Nhận xét đề thi môn tiếng Anh khối A1

Sáng nay 5.7, thí sinh cả nước tiếp tục bước vào kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2013 với tiếng Anh. Cô Lê Thị Thanh Xuân, giáo viên môn tiếng Anh, Trường THPT Vĩnh Viễn:

Thích hợp với TS thi ban khoa học

Phần đọc hiểu (Reading) có nội dung phù hợp với TS thi ban khoa học. Trong đó, chủ đề hai bài đọc hiểu (reading comprehension) rất rõ ràng. Đó là chủ đề về nhiếp ảnh - photography và nguyên tắc Archimede, TS có thể vận dụng kiến thức vật lý để làm bài. Bài đọc hiểu điền từ có đáp án phân biệt khá rõ ràng nên TS dễ chọn lựa.

Đáp án đề thi đại học môn tiếng anh khối A1 năm 2013

Đáp án đề thi đại học môn tiếng anh khối A1 năm 2013 --> Xem chi tiết tại đây

Phần cấu trúc ngữ pháp tương đối rõ và đơn giản.

Cấp độ từ vựng trong đề thi chừng mực không đưa lên quá cao. Phần chọn câu tương đương hơi dài và khó, đòi hỏi TS phải tập trung cao mới làm đúng. Với TS có trình độ tiếng Anh trung bình, làm bài cố gắng có thể đạt 5 điểm. Học sinh khá giỏi có thể đạt 7-8 điểm.

Nhìn chung đề thi tiếng Anh khối A1 ra thích hợp cho thí sinh học ban khoa học. Đồng hành cùng các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2013, bên cạnh các bài gợi ý giải đề thi, Thanh Niên Online còn cập nhật những nhận xét nhanh về đề thi ngay sau khi môn thi kết thúc của các giáo viên giàu kinh nghiệm (những nhận xét này chỉ có tính chất tham khảo).

Theo Báo Thanh Niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận xét về đề thi đại học môn Tiếng Anh khối A1 năm 2013, đề thi đại học môn tiếng anh, đáp án đề thi đại học môn tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: