Nhầm đề thi của 2 lớp

(Giáo dục) Nhiều HS và giáo viên cho biết: đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 9 (sáng 15-12) được in hai mặt, một mặt đúng là đề thi dành cho HS lớp 9 nhưng mặt sau là phần đề kiểm tra của lớp 8. Khi phát hiện sự cố, HS được yêu cầu làm phần đề chương trình lớp 9.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

Tin liên quan:

tuyensinh_2012

 

Sáng 15-12, nhiều bạn đọc phản ảnh: đề kiểm tra học kỳ 1 môn tiếng Anh HS lớp 9 quận Thủ Đức (TP.HCM) đã in nhầm một phần nội dung đề dành cho HS lớp 8.

 

Đây là đề do Phòng Giáo dục - đào tạo quận Thủ Đức ra và in sao, HS lớp 9 trong toàn quận cùng làm đề này. Nhiều HS và giáo viên cho biết: đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 9 (sáng 15-12) được in hai mặt, một mặt đúng là đề thi dành cho HS lớp 9 nhưng mặt sau là phần đề kiểm tra của lớp 8. Khi phát hiện sự cố, HS được yêu cầu làm phần đề chương trình lớp 9. Phòng đã tiến hành in sao gấp phần đề còn lại, các trường đến phòng nhận đề và phát cho HS ngay trong buổi thi.

 

Được biết, sáng 15-12, toàn bộ HS khối lớp 6 và lớp 9 quận Thủ Đức đã dự thi kiểm tra môn tiếng Anh. Học sinh khối lớp 7 và 8 kiểm tra buổi chiều cùng ngày. Phần đề đã in sao nhầm vào đề kiểm tra của lớp 9 đúng là một phần đề kiểm tra dành cho HS lớp 8 trong kỳ kiểm tra này. Sự cố đã làm buổi thi môn tiếng Anh lớp 9 kéo dài khoảng 15 phút.

 

Ông Nguyễn Trọng Cường, trưởng Phòng Giáo dục - đào tạo quận Thủ Đức, cho biết: để giải quyết sự cố này, buổi chiều 15-12 HS khối 8 sẽ được kiểm tra với đề khác, không phải phần đề đã bị in nhầm.


Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (tuoitre)


Bài: Nhầm đề thi của 2 lớp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhầm đề thi của 2 lớp, Nhầm đề thi của 2 lớp, tuyển sinh 2012, thông tin tuyển sinh, đề thi, trường quốc tế, dh quoc te, nhầm đề, lộ đề, điểm thi, thi học kỳ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand