Nguyễn Ngô Bảo Ngọc xuất sắc đỗ thủ khoa tốt nghiệp với 5 điểm 10

Nguyễn Ngô Bảo Ngọc xuất sắc đỗ thủ khoa tốt nghiệp với 5 điểm 10. Điểm số các môn của Bảo Ngọc cụ thể như sau: Văn 9 điểm; Địa lý 10 điểm; Toán 10 điểm, Hóa 10 điểm, Sinh học 10 điểm, Ngoại ngữ 10 điểm.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, diem thi tot nghiep

Xuất hiện thủ khoa 59 điểm trường Quốc học Huế

Theo thông tin mới nhất, nữ sinh trường THPT Quốc học Huế - Nguyễn Ngô Bảo Ngọc - xuất sắc đỗ thủ khoa tốt nghiệp THPT, với 59 điểm.

Bảo Ngọc sinh ngày 05/01/1995 hiện là học sinh lớp 12 chuyên Anh trường THPT Quốc học Huế. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, cô nữ sinh này đã đạt tổng 59 điểm. Đến thời điểm này, Bảo Ngọc là thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất của cả nước.

Điểm số các môn của Nguyễn Ngô Bảo Ngọc cụ thể như sau: Văn 9 điểm; Địa lý 10 điểm; Toán 10 điểm, Hóa 10 điểm, Sinh học 10 điểm, Ngoại ngữ 10 điểm.

Trường QUốc học Huế

Nguyễn Ngô Bảo Ngọc đã xuất sắc trở thành thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT với 59 điểm

Sáng nay 17/6, trả lời phỏng vấn VTC News, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn, hiệu trưởng trường THPT Quốc học Huế cho biết lãnh đạo nhà trường rất vui mừng và tự hào khi đón nhận thông tin em Nguyễn Ngô Bảo Ngọc đã xuất sắc trở thành thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT với 59 điểm.

Theo thầy Tuấn, Bảo Ngọc đã khá nổi tiếng trong trường bởi thành tích học tập 12 liền là học sinh giỏi. “ Ngọc là một học sinh ngoan ngoãn, học giỏi và tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động của trường, lớp”, thầy Tuấn nhận xét.

Cũng có cùng những chia sẻ này, thầy Hoàng Phước Lợi (Giáo viên chủ nhiệm lớp 12 Anh) chia sẻ rằng đã biết được thông tin về thành tích đặc biệt của Bảo Ngọc trong tối qua 16/6. Xem điểm thi tốt nghiệp 2013 tại đây.

Tuy nhiên, thầy Lợi cũng như nhiều giáo viên khác không hề bất ngờ với kết quả mà Bảo Ngọc đạt được vì trong lớp cô nữ sinh này luôn có thành tích học tập xuất sắc. Không những thế, Bảo Ngọc là còn lớp phó phụ trách học tập của lớp 12 chuyên Anh. Trong lớp, Ngọc luôn chăm chú lắng nghe các thầy cô giảng bài là luôn hoàn thành tốt các bài tập được giao.

“ Điều đặc biệt là Ngọc không chỉ xuất sắc trong học tập mà em còn có năng khiếu trong việc tổ chức các hoạt động cho lớp”, thầy Lợi nhấn mạnh. Bên cạnh đó, cô nữ sinh này cũng được bạn bè trong lớp quý mến vì phong cách sống hòa đồng, giản dị, khiêm tốn.

>>   Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TPHCM đạt 58.5 điểm

>>   Bí quyết Ôn thi đại học của thủ khoa đại học Kinh tế

Theo Phạm Thịnh - VTC News

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nguyễn Ngô Bảo Ngọc xuất sắc đỗ thủ khoa tốt nghiệp với 5 điểm 10, Nguyễn ngô bảo ngọc, trường quốc học huế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20