Người dùng có thể... xưng tội trên iPhone và iPad

Một ứng dụng "xưng tội" mới dành cho iPhone, iPad và iPod Touch đã nhận được sự cho phép của giám mục Thiên Chúa.

Ứng dụng này có tên "Confession: A Roman Catholic App," do công ty Little iApss tại Indiana thực hiện. Đây là chương trình đầu tiên có tính năng thú vị như vậy dành cho các thiết bị của Apple.

hình minh họa - iphone

Nhà phát triển phần mềm này là Patrick Leinen đã nói rằng "Confession: A Roman Catholic App" được thiết kế để dùng trong phòng xưng tội, dành cho cả những người thường làm lễ xưng tội cũng như những ai muốn tự thực hiện nghi thức tôn giáo này.

Ứng dụng cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết cho lễ xưng tội và có tính năng đặt mật khẩu để bảo vệ lý lịch cá nhân của từng người trong máy.

"Confession: A Roman Catholic App" là ứng dụng đầu tiên có chứng nhận đáp ứng được các chuẩn mực của đạo Thiên Chúa, do giám mục Kevin Rhoades từ giáo khu Fort Wayne-South Bend quyết định.

Cảm hứng "sáng tạo" của Leinen đến từ lời kêu gọi của giáo hoàng Benedict XVI nhằm khuyến khích các tín đồ sử dụng những phương tiện truyền thông mới với mục đích tốt đẹp.

Mức giá của "Confession: A Roman Catholic App" là 1,99 USD.

 

Theo Văn Hưng
Thông Tấn Xã Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Người dùng có thể... xưng tội trên iPhone và iPad, iphone 4

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016