Ngọc Ngoan và Ngọc Anh tuần 8

(Chung kết Cặp đôi Hoàn Hảo) Tường thuật các phần biểu diễn của Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh trong đêm chung kết, Ca khúc Mùa Thu Cho Em, Thuyền và biển, Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ.

Sự kiện: Cặp Đôi Hoàn Hảo

 

Ca sĩ Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan đã là cặp đôi mở đầu cho đêm chung kết. Họ chọn một ca khúc rất lãng mạn của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên - Mùa thu cho em để thể hiện.

Sau phần trình diễn của cặp đôi này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét rằng, anh rất có ấn tượng với diễn viên Quách Ngọc Ngoan vì trong lần trước khi ngồi vai trò giám khảo, anh thấy Ngọc Ngoan có khẩu hình hơi cứng nhưng càng về sau càng tiến bộ. Ngọc Ngoan hát tròn, âm thanh đầy đặn hơn. Còn nhạc sĩ Lê Minh Sơn thì nói rằng, anh thích nhất cách thể hiện của cặp đôi này. Dù là một bài hát xưa nhưng họ hát không có sự bi lụy mà ngược lại hát rất trong trẻo, hồn nhiên. Cặp đôi này đã nhận được tổng số 37 điểm cho phần trình diễn của họ (Đạo diễn Lê Hoàng: 8, Hồ Hoành Anh: 9, Siu Black: 10, Lê Minh Sơn: 10).

Sang phần thi ca khúc đi cùng năm tháng, cặp đôi Song Ngọc cũng là người hát mở đầu. Họ đã chọn ca khúc Thuyền và Biển, một sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu để thể hiện. Đạo diễn Lê Hoàng nói rằng, anh thấy tiếc vì không có hai Quách Ngọc Ngoan vì cũng giống như lần trước, lần này Quách Ngọc Ngoan hát quá hay, còn Ngọc Anh thì hơi điệu. Ngay lập tức, ca sĩ Ngọc Anh đã "bật" lại đạo diễn Lê Hoàng rằng mỗi người có một cảm nhận riêng về bài hát và cô hát ca khúc Thuyền và Biển theo cảm nhận của trái tim cô.

Đạo diễn Lê Hoàng vẫn là người cho điểm thấp nhất khi anh cho cặp đôi này số điểm 8. Lần đầu tiên nhạc sĩ Lê Minh Sơn chấm số điểm 9 thay vì cơn mưa điểm 10 như những lần trước. Ca sĩ Siu Black và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều cho cặp đôi Song Ngọc 10. Kết quả, cặp đôi Song Ngọc đươc tổng số điểm là 37 điểm.

 

Chuyển sang phần thể hiện các ca khúc có tiết tấu nhanh, Song Ngọc đã chọn ca khúc Lý Ngựa ô. Phần thể hiện của Song Ngọc đã được ban Giám khảo đánh giá rất cao. Ngoài đạo diễn Lê Hoàng cho 9 điểm, ba vị Giám khảo còn lại đều cho Song Ngọc 10. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan lại một lần nữa nhận được lời khen về giọng hát. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói rằng, Quách Ngọc Ngoan sở hữu một chất giọng dày nên khi hát ca ca khúc có tiết tấu nhanh rất rõ lời. Hồ Hoài Anh còn tiên đoán rằng, sau này trên băng rôn các chương trình ca nhạc chắc sẽ có cụm từ ca sĩ Quách Ngọc Ngoan.

Điểm phần 1: 37

Điểm phần 2: 37

Điểm phần 3: 39

Tổng điểm 116

 

Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

 

 

Ca khúc Mùa Thu Cho Em

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngọc Ngoan và Ngọc Anh tuần 8, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh tuần 8: Mùa Thu Cho Em, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh tuần 8, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh mùa thu cho em

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM