Ngày thứ 7 xanh cùng các tình nguyện viên PSB College

Ngày thứ 7 xanh cùng các tình nguyện viên PSB College: Cùng trải nghiệm một ngày tình nguyện làm sạch môi trường đầy ý nghĩa cùng sinh viên trường Cao đẳng quốc tế PSB

Thứ bảy 14/9/2013; Từ sáng sớm, rất đông sinh viên trường Cao đẳng quốc tế PSB đã tề tựu đông đủ tại trường. Giảng viên, sinh viên và nhân viên trường PSB cùng các bạn tình nguyện viên địa phương đã nhanh chóng chia thành từng nhóm  để làm sạch từng tuyến đường được phân công. Sau khi nhận ‘bản đồ’ của khu vực mình phụ trách, các nhóm hăng hái bắt tay ngay vào công việc.

cao đẳng quốc tế PSB

Các chiến sĩ tình nguyện của trường cao đẳng quốc tế PSB

Ngoài việc thu gom rác, làm sạch đường phố, quét nước tù đọng trên đường, các bạn còn cạo sơn trên hàng loạt cột điện dọc khu vực. Dành hẳn 2 giờ vào buổi sáng cuối tuần góp phần bảo vệ môi trường, các bạn sinh viên PSB hào hứng gom các bao đựng rác tập trung tại khu vực trước cổng trường như ‘chiến lợi phẩm’.

cao đẳng quốc tế PSB

Nhặt rác góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường nhé bạn

Bạn Hoàng Ngọc Huyền Trân, sinh viên năm 1 tại PSB College cho biết: “Em rất vui khi được góp sức làm sạch đường phố, nhưng vẫn hơi tiếc vì em làm chưa được nhiều lắm. Em hy vọng sẽ được tham gia làm sạch xanh khu vực xung quanh trường và nhiều khu vực khác ở trung tâm thành phố các lần sau.”

cao đẳng quốc tế PSB

Thầy và trò cùng nhau hang say làm sạch đường phố

Nhà trường đã dành tặng những phần quà khuyến khích dành cho nhóm có nhiều ‘chiến lợi phẩm’ nhất, nhóm vui nhộn, nhóm phong cách và nhóm nhiệt tình hết mức hay bạn Trân đã gọi đùa là nhóm ‘về đích trễ nhất’.

cao đẳng quốc tế PSB

Các chiến sỹ tình nguyện của phường Bến Thành, Q.1 và các chiến sỹ tình nguyện của PSB

Để xem nhiều hơn các hoạt động của PSB College mời bạn ghé thăm website: http://psbcollege.edu.vn

Sinh viên Lê Hồng Vân, Khoa Quản trị Du lịch & Khách sạn chia sẻ: “Tham gia Ngày Sạch và Xanh đã giúp em năng động và cởi mở hơn. Em cũng đã có ý thức hơn trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường.”

Sinh viên Sần Tú Tuệ cùng lớp Vân nói thêm: “Em thấy hoạt động này thật có ý nghĩa. Mặc dù phải dậy sớm vào cuối tuần nhưng em và các bạn rất vui. Em chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia Ngày Sạch và Xanh do trường tổ chức trong tương lai.

Ngoài nhân viên, các giảng viên PSB tuy là người nước ngoài nhưng vẫn nhiệt tình tham gia cùng sinh viên mình trong chiến dịch làm sạch đường phố đầy ý nghĩa này.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày thứ 7 xanh cùng các tình nguyện viên PSB College,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20