Ngày hội thường niên du học Singapore

Đây cũng là dịp để các bạn có nguyện vọng du học Singapore có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau, cùng trao đổi và xây dựng kế hoạch du học.

Dự Ngày hội thường niên, nhận học bổng lớn, trúng thưởng máy ảnh KTS

Tham dự Ngày hội thường niên Du học Singapore là cơ hội để các bạn du học Singapore gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường để được cung cấp thông tin chi tiết về khóa học, học phí, học bổng và những hỗ trợ cao nhất trong năm từ trường và công ty Cầu Xanh.

 

Ngày hội thường niên du học Singapore | Học bổng du học Singapore


Trân trọng mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự Ngày hội thường niên du học Singapore do công ty Cầu Xanh tổ chức tại:

Thời gian: 2 giờ chiều thứ 7 ngày 30/3/2013

Địa điểm: Khách sạn Melia, số 44 B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

 

Ngày hội thường niên du học Singapore | Học bổng du học Singapore


Trao giải thưởng tại Ngày hội du học Singapore thường niên năm 2012


Tại ngày hội thường niên du học Singapore, các bạn sẽ được nghe sự tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường về các thông tin khóa học, chương trình học, học phí, học bổng và có cơ hội so sánh các trường để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Những mức học bổng cao nhất từ các trường và hỗ trợ cao nhất từ công ty Cầu Xanh sẽ giành cho các bạn tới dự Ngày hội du học Singapore thường niên của chúng tôi.

Đây cũng là dịp để các bạn có nguyện vọng du học Singapore có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau, cùng trao đổi và xây dựng kế hoạch du học. Đồng thời, các bạn sẽ được giao lưu và học hỏi trực tiếp kinh nghiệm của các cựu học sinh đã từng du học Singapore.

Ngoài ra, các bạn tham gia Ngày hội sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng xinh xắn của các trường, đặc biệt là quà tặng của BB Merlion công ty Cầu Xanh – chiếc máy ảnh kỹ thuật số sẽ là người bạn đồng hành lưu lại những kỉ niệm sinh viên quí giá.

Để biết thông tin về các trường tham gia hội thảo, mời các bạn click và đường link ở mỗi tên trường:

EASB, Học viện quản lí đông Á: là trường uy tín của Singapore chuyên đào tạo về các ngành du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, tài chính, liên kết với các trường đại học lớn của Anh.

Curtin Singapore: trường uy tín của Úc được thành lập ở Singapore với nhiều khóa học chất lượng cao.

SDH: Học viện du lịch khách sạn: chuyên đào tạo về du lịch khách sạn, liên kết với trường Vatel danh giá của Pháp với các chương trình vừa học vừa thực tập có lương.

ERC: Học viện ERC nổi tiếng là nơi khởi nguồn của các nhà triệu phụ trẻ, được thành lập bởi các nhà triệu phú của Singapore với nhiều chương trình hỗ trợ cho các dự án kinh doanh táo bạo của sinh viên. Chương trình học linh hoạt, năng động.

OSAC chuyên đào tạo ẩm thực, du lịch khách sạn và O level.

Trường Coleman College chuyên luyện thi vào các trường công lập của chính phủ Singapore, luyên thi O level và các khóa tiếng Anh ngắn và dài hạn

 

Ngày hội thường niên du học Singapore | Học bổng du học Singapore

 

Ảnh: Ngày hội thường niên du học Singapore 2012 do Du học BB tổ chức

 

Mời Quí vị và các bạn tới dự Ngày hội thường niên du học Singapore của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC & LẬP NGHIỆP

13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Email.: study@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội thường niên du học Singapore, du học singapore, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: