Ngày hội thông tin học bổng - visa du học

Hoàn Cầu Việt tổ chức ngày hội tư vấn thông tin học bổng, tự túc xin visa du học các nước ,sinh viên sẽ gặp gỡ với đại diện trường một số nước Úc , Tây Ban Nha, Hà Lan..

Hoàn Cầu Việt là một tổ chức tư vấn giáo dục Quốc Tế được cấp phép bởi sở giáo dục và đào tạo về lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh và 02 văn phòng đại diện ở Hà Nội và Đà Nẵng đã trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục , giảng dạy ngôn ngữ  hỗ trợ cho du học sinh muốn đi du học nước ngoài đồng thời cũng là địa chỉ đáng tin cậy về tư vấn du học nước ngoài từ chương trình tiếng Anh -  trung học cho đến cao đẳng , đại học , thạc sỹ tại tất cả các nước

Ngày hội thông tin học bổng - visa du học

Các dịch vụ Hoàn Cầu Việt cung cấp cho sinh viên:

  • Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học;Đào tạo và tổ chức thi tiếng Anh quốc tế cho du học- định cư; Xin thư mời học; Xin học bổng 10%-100% học phí;Xin visa du học; Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe/ Chuyển tiền cho du học sinh; Luyện phỏng vấn xin visa du học; Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài; Hướng dẫn học sinh trước khi lên đường;Tư vấn xin việc làm, định cư cho du học sinh đã tốt nghiệp và đủ điều kiện;Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh khả năng tài chính và thu nhâp cho gia đình.

Để giúp các quí phụ huynh và các bạn học sinh , sinh viên tìm hiểu thông tin kỹ cho chuyến đi du học và định hướng , hướng nghiệp cho bước kế tiếp và tiếp cận được nền giáo dục nước ngoài , cập nhật thông tin mới về yêu cầu nhập học , hồ sơ xin visa từng nước…

HCV kết hợp với một số đại diện trường của các nước như Anh, Hà Lan , Tây Ban Nha, ÚC , Singapore , Đài loan ….tổ chức hội thảo trong ngày hội tư vấn thông tin du học các nước tại 03 văn phòng công ty du học HCV :

Thời gian : từ 8:30 – 15:00 thứ 7 ngày 23/4/2016

Tại Hồ chí Minh: số 319 B2 , Lý Thường Kiệt , P15, Q11

Tại Hà Nội : số 79( Tầng 2 ) Bà Triệu , Hai Bà trưng

Tại Đà Nẵng : số 186 A Lê Duẩn , Quận Hải Châu

Click Here để tham ra chương trình

Ngày hội thông tin học bổng - visa du học

Cửa vào tự do không thu phí – trong ngày hội tư vấn thông tin du học các bạn sẽ gặp gỡ và tham dự hội thảo một số trường các nước như sau:

Nước

Thời gian hội thảo

Học bổng

Hà Lan

9:00 – 10:00 hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường

Học bổng 75% - 100% học phí

ÚC

10:30 – 11:30 – hội thảo gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường

Học nghề - đại học và thạc sỹ chi phí thấp – không yêu cầu ielts , không chứng minh tài chính. Visa dạng ưu tiên

Tây Ban Nha

8:30 – 9:30  Hội thảo gặp gỡ đại diện trường

Hỗ trợ 80 -90% từ chính phủ

Singapore

8:00 – 11:00  Hội thảo và gặp gỡ đại diện trường

Học bổng 50% học phí của easb , 10% hp của psb, $10.000  hp tại Kaplan và nhiều trường khác tại Singapore .

Anh Quốc

8:30 – 9:30 hội thảo và phỏng vấn học bổng

Học bổng đại học 4.500

Học bổng thạc sỹ  4.000

Anh ngữ Philippines

11:00 -12:00 : gặp gỡ tư vấn trực tiếp với đại diện trường

Học tiếng Anh chi phí rẻ, con đường đến các nước Mỹ, Anh. Úc …

Mỹ

9: 00 – 11:00  gặp gỡ tư vấn trực tiếp với đại diện trường

Học bổng đến 2 tỷ đồng cho 4 năm trung học

Học bổng đến 104.000 usd cho khóa đại học

Trung tự túc chi phí dưới 20.000 usd .

Khi tham gia ngày hội thông tin tư vấn hướng nghiệp các bạn sẽ nhận được:

Hướng dẫn , tư vấn tìm được học bổng phù hợp với khả năng, trình độ của các bạn, bao gồm các việc đánh giá hồ sơ, hướng dẫn các thủ tục nhập học , hồ sơ xin học bổng (vui lòng mang theo hồ sơ học tập gần nhất để được đánh giá và xem xét học bổng và tư vấn lộ trình học tập ngay tại chỗ ) …đặc biệt cung cấp thông tin mới về thủ tục xin visa Canada không chứng minh tài chính , danh sách các trường đại học Uc không chứng minh tài chính .

Một số chương trình học bổng tiêu biểu:

Tại Úc và New Zealand : Học bổng 25%-100% học phí ( trung học , đại học , thạc sỹ )

Tại Anh: Học bổng 30%-50%- 100% học phí hoăc toàn phần cho chương trình trung học . Học bổng đến 100% học phí chương trình Dự bị ĐH, Cao đẳng liên thông lên Đại học . Học bổng đến 50% học phí chương trình Cử nhân, Thạc sỹ

Tại Mỹ và Canada :

  • Học bổng 30%-50% - 100% học phí chương trình trung học
  • Học bổng đến 63% - 70% cho toàn bộ 4 năm học cử nhân , 2 thạc sỹ

Tại Đài loan: các trường có học bổng 100% học phí ; học phí + hỗ trợ nhà ở - hướng dẫn hồ sơ du học cần thiết du học tự túc ( đặc biệt còn 10 xuất học bổng dành cho sinh viên đại học và thạc sỹ )

Tại Malaysia và Singapore : học bổng 30 % - 50%   học phí

Ngày hội thông tin học bổng - visa du học

Nếu các Bạn không đủ điều kiện xin học bổng các bạn tham gia chương trình du học “Tiết kiệm chi phí” vừa học , vừa làm với mức chi phí tiết kiệm hết mức có thể mà vẫn đạt được kết quả tốt nhất, bằng cấp quốc tế, việc làm toàn cầu và định cư:

  • Học Quản trị khách sạn với thực tập có lương 2.000-3.000 USD/tháng: Chi phí thực tế cho du học (học phí – lương thực tập được trả) chỉ từ 14,000- 16,000USD/năm- rất hợp lý. Thụy Sỹ, Úc và New Zealand là 3 quốc gia đi đầu trong đào tạo ngành Quản trị khách sạn với mô hình đào tạo: 6 tháng lý thuyết- học tại trường và 6 tháng thực tập tại các nhà hàng- khách sạn
  • Cao đẳng nghề TAFE tại Úc/ New Zealand, học phí từ 6.500- 12.000 USD/năm
  • Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, học phí từ 6.500- 10.000 USD/năm; Giao lưu văn hóa- miễn phí ăn, ở, học cho 1 năm học THPT tại Mỹ với 02 dạng visa J1 và F1
  • Các chương trình học có thực tập hưởng lương tại Singapore: lương thực tập 800- 1.000 SGD/tháng;Chương trình học nghiệp vụ khách sạn : 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 15.000.000 đồng / tháng chi phí thấp , cơ hội ở lại làm việc tại Singapore từ 2-3 năm.

Đến tham gia ngày hội thông tin du hoc quí phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích còn được nhận nhiều ưu đãi từ HCV và các trường

  • Nhận tài liệu gốc miễn phí ;Phiếu quà tặng vé bay;Phiếu quà tặng phí nghi danh ;Phiếu quà tặng lệ phí visa ;Phiếu quà tặng phí dịch thuật ;Phiếu quà tặng phí làm bài test ;Và nhiều phần quà hấp dẫn khác của các đại diện trường và từ Hoàn Cầu Việt; Có tiệc trà và cofe miễn phí

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt
Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc , Đài Loan , Ba lan , Síp…..

Thông tin địa chỉ 3 văn phòng của công ty  ĐT: (08) 38686360(08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 – 094 5555628  (Hà Nội); (0511) 3 887087 (Đà Nẵng).

Nguồn: Du học Hoàn Cầu Việt

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội thông tin học bổng - visa du học, du học, thông tin du học, visa du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand