Ngày hội thông tin du học Úc

Ngày hội thông tin du học Úc diễn ra từ từ 17g30-19g30 ngày 13-3 tại số 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM nhằm cung cấp cho phụ huynh-học sinh thông tin du học Úc nói chung và ĐH Deakin và UTS:INSEARCH nói riêng.
Du học sinh tại Úc - Ảnh: theaustralian.com.au

ĐH Deakin thành lập năm 1970, là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Năm 1997, ĐH Deakin được Hội đồng Graduate Careers của Úc trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao.

Deakin còn được công nhận là trường dẫn đầu toàn cầu về các khóa học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc… và là trường dẫn đầu trong số các trường ĐH nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo ĐH, sau ĐH, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác...

ĐH Deakin

 

Hiện trường có 4 cơ sở tại Melbourne, Geelong và tại Warrnambool.

Trường đào tạo các chuyên ngành bậc ĐH và sau ĐH gồm:

- Kinh doanh
- Luật
- Giáo dục
- Y tế
- Khoa học hành vi
- Nghệ thuật biểu diễn
- Khoa học và Công nghệ…

UTS:INSEARCH là một bộ phận của ĐH Công nghệ Sydney(UTS), chuyên đào tạo khóa liên thông chất lượng để vào UTS - trường ĐH được công ty chuyên về xếp hạng các ĐH uy tín trên thế giới QS đánh giá 5 sao (2011).

95% sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng của UTS:INSEARCH đều đủ điều kiện vào học chương trình cử nhân của UTS. Trường còn tổ chức những khóa học Anh ngữ và kỹ năng thiết yếu để giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học cũng như trong công việc, cuộc sống.

95% sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng của UTS:INSEARCH đều đủ điều kiện vào học chương trình cử nhân của UTS

 

Trường tọa lạc tại Sydney, cách nhà gia Central 3 phút đi bộ nên rất thuận lợi cho việc đi lại.

UTS:INSEARCH đào tạo các khóa liên thông ĐH, cấp Diploma và các chương trình cơ sở UTS các ngành nghề:

- Kinh doanh
- Truyền thông
- Thiết kế, kiến trúc và xây dựng
- Giáo dục
- Kỹ sư
- Công nghệ thông tin
- Nghiên cứu quốc tế
- Luật
- Y tá, sản khoa và y tế
- Khoa học…

Tham dự Ngày hội thông tin du học Úc (từ 17g30-19g30 ngày 13-3 tại Trung tâm StudyLink International, số 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM), phụ huynh - học sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện ĐH Deakin và UTS:INSEARCH cũng như đại diện các trường hàng đầu khác của Úc để tìm hiểu cơ hội du học tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Đăng ký tham dự qua số (08) 3925 6731.

HÀ THANH

Kênh tuyển sinh (Theo tuoitre.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội thông tin du học Úc,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế

Các bạn học sinh, sinh viên khi tham sự hội thảo du học EDUEXPOS sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi và đăng ký vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Vương Quốc Anh và Hồng Kông.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016