Ngày hội thông tin du học ILA: Bạn cần thông tin để quyết định đi du học?

Tại ngày hội thông tin du học ILA, bạn sẽ được cung cấp thông tin về chương trình trung học, dự bị đại học, chuyển tiếp đại học, các ngành học bậc đại học, học bổng, visa du học tại các quốc gia hàng đầu về du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore.

Các học sinh sẽ được miễn phí xét hồ sơ nhập học tại chỗ; phỏng vấn các học bổng có giá trị 10% - 50% học phí, tùy năng lực học tập của học sinh.

Phụ huynh, học sinh tham dự còn nhận được nhiều phần quà dễ thương khi đến với ngày hội cũng như những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học tại Trung tâm tư vấn du học ILA.

Trong thời điểm “quyết định” cho kỳ nhập học cuối cùng tháng 9-10 năm 2014, Trung tâm Tư vấn Du học ILA dành những ưu đãi đặc biệt như:

  • Tặng 100% phí visa Mỹ
  • Tặng 50% phí visa Anh và Úc
  • Tặng IPad mini

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

ILA Du học

Các chương trình tại ngày hội thông tin du học gồm có:

1. Mỹ với hệ thống các trường Đại học hàng đầu thế giới và chương trình đào tạo xuất sắc gần như trong mọi lĩnh vực. Giáo trình mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi đối tượng. Hệ thống các trường đối tác của Study Group, UTP và Cats Academy Boston  tại Mỹ giúp các học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn thích hợp từ bậc Trung học, Đại học đến bậc Thạc sĩ.

Ngày hội thông tin du học ILA

Ngày hội thông tin du học ILA: Bạn cần thông tin để quyết định đi du học?

Thông tin học bổng tại Mỹ:

  • Học bổng có giá trị lên đến USD 4,000 cho chương trình Đại học Năm 1 tại James Madison University, Roosevelt University, Maine University, University of Southern Maine
  • Học bổng trị giá USD 10,000 cho mỗi năm học tại University of Vermont.
  • Học trị giá USD 40,000 cho sinh viên Đại học tại Widener University.

2. Anh với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Vương quốc Anh là nơi hơn 800.000 sinh viên nước ngoài hiện đang học tập. Những khóa học tiên tiến nhất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hơn hết là bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, môi trường sống và học tập tốt nhất dù các bạn học tại các thành phố lớn hay nhỏ.

Học bổng Bellerbys College

- Học bổng hữu nghị: Đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys trị giá 12% học phí.

- Chương trình GCSE: Học bổng trị giá 15%, 20%, 40% và 50% nếu hội tụ các điều kiện yêu cầu.

- Học bổng A - level: Học sinh đến từ các trường PTTT đều có thể đăng ký xin học bổng trị giá 20% hoặc 40% nếu hội tụ các điều kiện yêu cầu.

- Học bổng hữu nghị đặc biệt chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys Oxford: Học bổng hữu nghị £4,770 (3 học kỳ). Số lượng có hạn và nhà trường chỉ xét cấp khi học bổng vẫn còn.

- Đã có anh em học tại Bellerbys: Các học sinh có anh em trong gia đình đã/đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí.

Chương trình Dự bị quốc tế tại Anh Quốc

- Học bổng khuyến học trị giá £ 1,500/năm áp dụng cho các chương trình học: Dự bị Đại học, Diploma, Pre-Master

3. Úc với hệ thống các trường có tên tuổi và thứ hạng như trường University of Sydney, Univeristy of Western Australia, Taylor College, Charles Sturt University, Flinders University

- Khoa Dự bị Quốc tế - Đại học Flinders: Học bổng trị giá 25% - 50% các khóa Dự bị Đại học & Cao đẳng Thương mại.

- Taylors College: Học bổng trị giá 25% - 50% các khóa PTTH, Dự bị Đại học Sydney, Tây Úc & Cao đẳng Thương mại, Tây Úc.

- Đại học Charles Sturt: Học bổng trị giá 20% của 8 môn học đầu tiên.

Ngày hội thông tin du học ILA

4. New Zealand với hệ thống các trường uy tín như trường AUT University, Taylors College Auckland, University of Auckland, Massey University

5. Canada với nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế và cơ hội ở lại làm việc, nhập cư sau khi tốt nghiệp, Canada gần đây được chọn là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để học tập (United Nations).

- Học bổng có giá trị lên đến USD 4,000 cho chương trình Đại học năm 1

6. Ai-len: với 2 trường Đại học Trinity College Dublin và trường University College Dublin

-Học bổng lên tới £ 10,000 cho 4 năm học tại University College Dublin

Trung tâm Tư vấn Du học ILA.

Là một trong những Trung tâm tư vấn du học lớn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ILA sẽ giúp phụ huynh và học sinh chọn được ngôi trường phù hợp với năng lực học tập, khả năng tiếng Anh, sở thích về ngành nghề, và tình hình tài chính của gia đình.

Để biến ước mơ du học thành hiện thực thì khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng không kém quan trọng, các chuyên viên tư vấn du học ILA có nhiều năm kinh nghiệm từ việc làm hồ sơ thực tế, luôn cập nhật những chính sách visa mới nhất, và hiểu rõ những yêu cầu của viên chức lãnh sự cũng như biết cách đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó. Do vậy, điều đáng tự hào là hàng năm tỷ lệ thành công visa của ILA lên đến 98%.

Ngoài ra, để giúp phụ huynh chứng kiến sự thành tài của học sinh, ILA sẵn sàng hổ trợ phụ huynh làm hồ sơ xin visa qua dự lễ tốt nghiệp của con.

Theo Trung tâm tư vấn Du học ILA

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội thông tin du học ILA: Bạn cần thông tin để quyết định đi du học?,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng